h Thu mua cửa tự động cũ tại Tp. Hồ Chí Minh - Thu mua đồ cũ Tp. Hồ Chí Minh giá cao

Thu mua cửa tự động cũ tại Tp. Hồ Chí Minh

THUDOCU.NET chuyên thu mua các loại cửa tự động cũ đã qua sử dụng với giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác trên cả nước. Chúng tôi tự tháo dỡ và vận chuyển.

ĐIỆN THOẠI BÁO GIÁ THU MUA CỬA TỰ ĐỘNG CŨ: 0908 806 448

Cửa tự động đang được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng tại nhiều cơ sở văn phòng, các cửa hàng tiện lợi và đặc biệt là các trung tâm mua sắm lớn. Nhu cầu mua bán và thanh lý cửa tự động cũ ngày càng nhiều, để tránh lãng phí, quý khách có thể bán cửa tự động cũ cho công ty chúng tôi.

Đồ cũ Tp. Hồ Chí Minh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và trao đổi các loại đồ cũ, hàng thanh lý, hàng tồn kho, kho bãi trên 64 tỉnh thành cả nước sẽ giúp quý vị thu mua cửa tự động một cách nhanh chóng.

Có rất nhiều loại cửa tự động cũ đã qua sử dụng trong nhiều năm, bị hư hỏng, xuống cấp, hoặc hao mòn khó có thể tận dụng được, hoặc vì lý do di dời văn phòng, trả mặt bằng rất nhiều khách hàng muốn bán và thanh lý cửa cũ cho chúng tôi.

Đó có thể là loại cửa mở, trượt, cong, xếp lớp, hay xoay tròn. Cho dù đó là loại cửa nào chăng nữa, chúng tôi sẽ tới trực tiếp khảo sát và báo giá thu mua lại với giá cao.

Các chuyên gia thẩm định giá sẽ xác định loại cửa, khả năng tái tạo, tái sử dụng của sản phẩm mà báo giá thu mua chính xác theo giá trị thực mà cửa tự động cũ có thể đáp ứng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và phụ kiện cần thiết có thể tháo dỡ các thiết bị bên trong, cách cửa và các phụ kiện khác liên quan và vận chuyển nhanh chóng.

Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố cần thiết mà bạn cần. Bất cứ khi nào bạn muốn bán, thanh lý hoặc tháo dỡ cửa tự động cũ đều có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh, trao đổi, bán thiết bị điều khiển cửa tự động cũ, nếu bạn có nhu cầu mua để thay thế linh kiện hoặc thiết bị cho cửa của bạn.

Để liên hệ với chúng tôi bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại của công ty, gửi hình ảnh sản phẩm qua zalo hoặc viber, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để phục vụ bạn.