h Mua đồ cũ giá cao, bán đồ cũ giá rẻ tại Quận 9 - Thu mua đồ cũ Tp. Hồ Chí Minh giá cao

Mua đồ cũ giá cao, bán đồ cũ giá rẻ tại Quận 9

Tại khu vực Quận 9 hiện nay, thị trường kinh doanh đồ cũ đang phát triển mạnh mẽ, với ngày càng nhiều đơn vi tham gia vào lĩnh vực này, vì vậy để tìm được một công ty uy tín để trao đổi mua bán và phù hợp với yêu cầu của bạn là điều khó khăn.

Nếu bạn hợp tác với Thanh Lý Đồ Cũ Sài Gòn thì chúng tôi cam kết sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn so với các đơn vị khác như, thu mua hàng cũ với giá cao, thu mua tận nơi, không bị ép giá, chúng tôi có đầy đủ phương tiện tháo dỡ và vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ thu mua thanh lý đồ cũ uy tín tại Quận 9

Sau khi nhận được thông tin thanh lý, bán đồ cũ từ khách hàng, một trong những đội ngũ của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp cận cơ sở để kiểm tra mặt hàng, đánh giá chất lượng và khả năng tái sử dụng.

Họ sẽ hỏi và đề xuất mức giá thu mua sau khi đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, toàn bộ quá trình sẽ diễn ra không quá 30 phút so với mặt hàng trung bình, đối với mặt hàng lớn với số lượng nhiều thì sẽ được kiểm tra lâu hơn.

Với các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh nhỏ, quán ăn, quán cafe đơn giản chỉ cần gửi hình ảnh qua các ứng dụng zalo hoặc viber, phòng báo giá thu mua sẽ đưa ra mức giá phù hợp với sản phẩm của bạn. Điều này vừa tiết kiệm thời gian của bạn cũng như của chúng tôi.

Cửa hàng mua bán và trao đổi đồ cũ chuyên nghiệp

Từ những lợi ích này, bạn sẽ chọn được các đơn vị thu mua đồ cũ giá cao tận nơi ở Quận 9, bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo giá từ nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi cam kết với các mặt hàng thông dụng, giá sẽ chênh lệch không nhiều.

Thanh lý đồ cũ Sài Gòn chuyên mua bán, trao đổi các mặt hàng cũ, đồ cũ, thiết bị máy móc với số lượng lớn và giá trị cao. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ chủ cơ sở từ việc tháo dỡ và vận chuyển.

Khách hàng có thể khảo sát báo giá thu mua từ các đơn vị khác ngoài chúng tôi để kiểm chứng lại những cam kết mà chúng tôi đã nói ở trên. Thị trường thu mua đồ cũ ngày càng cạnh tranh cao, đã tham gia vào ngành này thì cơ sở phải lớn, tiềm lực phải mạnh mới có thể tồn tại lâu dài được.

Đồ cũ Sài Gòn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và mua bán đồ cũ tại Quận 9 và các quận huyện khác của thành phố, chúng tôi có đội ngũ tháo dỡ, bốc vác và vận chuyển chuyên nghiệp.

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá thu mua ngay tận nơi, sau khi đã thỏa thuận giá cả, chúng tôi sẽ tập hợn nhân lực và phương tiện để vận chuyển đồ cũ về kho bãi của chúng tôi.

Thu mua hàng thanh lý tại Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Đồ cũ Sài Gòn chuyên kinh doanh mua bán thanh lý hàng cũ, hàng tồn kho thanh lý bàn ghế, thiết bị văn phòng, đồ cũ gia đình, quán cafe, quán ăn, nhà hàng và khách sạn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi còn phục vụ tất cả các tỉnh thành lân cận khác.

Chúng tôi thu mua nhanh chóng, hình thức thanh toán đơn giản, tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, dịch vụ này ngày càng phát triển thu hút đông đảo đơn vị kinh doanh và các cá nhân than gia, vì vậy chúng tôi cũng phải thay đổi.

Dịch vụ thu mua đồ cũ của chúng tôi cung ứng nhu cầu thanh lý và bán đồ cũ cho người có nhu cầu mua và tái sử dụng, chúng tôi đứng vai trò trung gian giữa người bán và người mua.

Dịch vụ thu mua đồ cũ giá tốt tại Quận 9

Thu mua đồ cũ gia đình: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn, cửa cổng, thiết bị vệ sinh, tủ đồ cũ, tủ mát, tủ đông, máy giặt, máy lạnh, máy nước nóng, trang thiết bị nội ngoại thất trong hộ gia đình, thu mua trọn gói, tự tháo dỡ và vận chuyển.

Thu mua tất cả đồ dùng, thiết bị hàng thanh lý từ nhà hàng khách sạn, quán cafe, quán ăn, nhà xưởng, xưởng sản xuất, thiết bị văn phòng…

Chúng tôi thu mua tất cả các loại đồ cũ từ số lượng nhỏ tới số lượng lớn, khi quý khách có nhu cầu thanh lý hàng cũ chỉ cần gọi điện thoại gửi hình ảnh và thông tin sản phẩm cho chúng tôi sẽ được báo giá thu mua ngay lập tức, phục vụ 24/24.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0908 806 448