Thu mua đồ cũ quán ăn, quán nhậu giá cao

Thu mua đồ cũ quán ăn, quán nhậu giá cao

THU MUA TRỌN GÓI ĐỒ CŨ QUÁN ĂN

THUDOCU.NET thu mua tất cả các đồ dùng cũ trong nhà hàng, quán ăn với giá cao tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

 • Thu mua đồ nội thất cũ, ngoại thất cũ
 • Thu mua bàn ghế cũ quán ăn
 • Thu mua thiết bị, đồ dùng cũ nhà bếp
 • Thu mua thiết bị cũ, máy móc, máy chế biến đồ ăn cũ.

DỊCH VỤ THU MUA ĐỒ CŨ – ĐỒ DÙNG QUÁN ĂN GIÁ CAO

CÔNG TY ĐỒ CŨ SÀI GÒN chuyên thu mua đồ cũ, đồ dùng đã qua sử dụng tại quán ăn như: chén, bát, đĩa, bàn, ghế, tủ mát, tủ lạnh, tủ đông, tủ kệ để đồ, máy chế biến, lưu trữ đồ ăn, tủ đông lạnh…

Bất cứ khi nào bạn muốn thanh lý đồ cũ quán ăn ở Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên thu mua các loại đồ cũ tại nhà hàng, quán ăn với giá cao, bao tháo dỡ và vận chuyển.

Trên thị trường có nhiều đơn vị thu mua và thanh lý đồ cũ quán ăn, nhưng chúng tôi cam kết không có đơn vị nào có sự chuyên nghiệp và nguồn vốn, nhân lực lớn như chúng tôi.

Được thành lập cách đây hơn 20 năm. THANH LÝ HÀNG CŨ SÀI GÒN chuyên cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ quán ăn trọn gói. Uy tín, chất lượng hàng đầu, gọi là có mặt, báo giá trong vòng 30 phút.

CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ QUÁN ĂN TRỌN GÓI

Bạn muốn thanh lý đồ cũ loại nào ? nội ngoại thất nhà hàng ? bàn ghế, bếp, tủ kệ để đồ, chén, bát đĩa, nhà hàng ? tất cả đều có thể bán cho chúng tôi.

Đồ cũ Hòa Phát có đội ngũ nhân viên thẩm định giá hơn 10 người, đội ngũ vận chuyển và tháo dỡ tới hơn 50 người, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi bán đồ cũ quán ăn cho chúng tôi.

Chúng tôi thu mua tất cả các loại đồ cũ với số lượng lớn và nhỏ, thu mua trọn gói không loại trừ bất cứ loại hàng hóa nào. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại liên hệ ở phía trên.

 • Mua đồ dùng, hàng cũ, đồ cũ quán ăn gia đình.
 • Mua đồ cũ quán phở, quán hủ tiếu.
 • Mua đồ cũ quán ăn cao cấp phục vụ các thực khách trong nhà hàng, khách sạn.
 • Thu mua nhanh chóng, báo giá cao, gọi là có mặt.
 • Thu mua bàn ghế quán nướng, quán lẩu.
 • Thu mua bếp công nghiệp, mua tủ đá, tủ mát, tủ đông.
 • Mua lò nướng bánh, mua máy chế biến đồ ăn.
 • Mua chén, bát đĩa quán ăn…

Cho dù bạn muốn bán hoặc thanh lý số lượng lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có thể báo giá và thu mua trong ngày, bạn chỉ cần nhận tiền, mọi vấn đề còn lại để chúng tôi giúp bạn hoàn thành.

CỬA HÀNG THU MUA ĐỒ CŨ QUÁN ĂN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

HÀNG THANH LÝ SÀI GÒN có hàng trục cửa hàng, cơ sở thu mua đồ cũ quán ăn tại Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu bán hoặc thanh lý đồ cũ vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi là thành viên của “HIỆP HỘI ĐỒ CŨ SÀI GÒN”, chúng tôi mua và bán trong lĩnh vực đồ cũ hơn 20 năm, luôn mong muốn được phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng trong và ngoài thành phố.

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả thu mua luôn cao hơn giá thị trường từ 20% đến 50%. Hòa Phát không bao giờ ép giá khách hàng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả.

Bài viết liên quan