Thu mua đồ cũ khách sạn giá cao

Thu mua đồ cũ khách sạn giá cao

MUA TRỌN GÓI ĐỒ DÙNG NỘI – NGOẠI THẤT TRONG KHÁCH SẠN

  • Đồ cũ Hòa Phát thu mua trọn gói tất cả các đồ dùng cũ đã qua sử dụng tại các khách sạn ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận với giá cao.
  • Thu mua nội thất cũ phòng ngủ, thiết bị nhà bếp
  • Thu mua giường cũ, tủ đồ cũ, bàn ghế cũ, máy lạnh cũ, tủ lạnh cũ, quạt trần, cửa gỗ cũ, bồn cầu cũ…

THU MUA ĐỒ CŨ KHÁCH SẠN TRỌN GÓI

Một trong những thế mạnh lớn nhất của ĐỒ CŨ SÀI GÒN đó chính là nguồn tiền và nhân lực. Chúng tôi luôn có sẵn hai yếu tố này, chính vì vậy hầu hết các khách sạn lớn khi bán đồ cũ sẽ liên hệ với chúng tôi.

Nghề kinh doanh đồ cũ có khoảng hơn 20 năm trước, khởi nguồn từ lúc mua bán phế liệu và ve trai, nhiều mặt hàng có giá trị bị khách hàng bỏ đi làm cho chúng tôi cảm thấy tiếc.

Chính vì vậy chúng tôi đã thành lập công ty này, với mục đích là mua lại các đồ dùng cũ trong các cơ sở vẫn có thể tái sử dụng, mang đi sửa chữa, và bán lại cho những khách hàng muốn mua.

Khách sạn có mặt ở hầu hết mọi tỉnh thành, đặc biệt là các trung tâm thành phố lớn, với khách sạn cao cấp sử dụng trang thiết bị nội, ngoại thất từ 3 năm tới 5 năm, với khách sạn thông thường từ 7 tới 10 năm là họ sẽ thay thế đồ mới.

Vậy những món đồ cũ phải làm sao ? Đừng quá lo lắng, đã có chúng tôi ở đây. Chúng tôi thu mua tất cả các đồ dùng, mua thiết bị nội thất, ngoại thất và đồ dùng, thiết bị trong nhà bếp của các khách sạn.

Sở hữu hơn 10 chuyên gia thẩm định giá và hơn 50 nhân viên tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa. Hòa Phát có thể nhanh chóng thu mua tất cả các đồ dùng cũ trong khách sạn trong thời gian ngắn.

Hơn 20 năm thu mua và thanh lý đồ cũ khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác, Hòa Phát trở thành đối tác quan trọng cho chủ khách sạn trên cả nước.

Cũng theo kinh nghiệm thu được trong quá trình kinh doanh thì các hộ kinh doanh nhỏ lẻ thường thay thế đồ cũ khách sạn trong vòng từ 7 tới 10 năm sử dụng.

Các khách sạn từ 2 sao tới 3 sao thường thay thế đồ dùng cũ trong khoảng từ 3 năm tới 5 năm sử dụng. Định kỳ khách sạn cao cấp từ 4 sao tới 5 sao sẽ thay thế trong vòng từ 2 tới 5 năm.

Quá trình thay đổi thiết kế, đồ dùng cũ, hàng cũ trong các khách sạn đảm bảo sự đổi mới, sự sạch sẽ và phục vụ khách hàng tốt hơn. Mong muốn của họ là khách hàng sẽ quay lại nếu họ có nhu cầu.

Hòa Phát sẽ nhanh chóng báo giá thu mua đồ cũ trọn gói đã qua sử dụng tại tất cả khách sạn. Cử đội ngũ nhân viên tháo dỡ và vận chuyển hàng cũ nhanh chóng, bàn giao mặt bằng cho đơn vị xây dựng và thiết kế.

Bài viết liên quan