Thu mua đồ cũ nhà hàng tại Tp. Hồ Chí Minh giá cao

Thu mua đồ cũ nhà hàng tại Tp. Hồ Chí Minh giá cao

THU MUA ĐỒ DÙNG CŨ- NỘI NGOẠI THẤT NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN GIÁ CAO

  • Thu mua trọn gói tất cả các đồ dùng, đồ cũ trong nhà hàng, quán ăn, quán phở
  • Mua đồ cũ nội thất, ngoại thất: mua bàn ghế, nội thất nhà bếp, nội thất nhà hàng, chén, bát, dĩa, ly…
  • Thu mua giá cao
  • Tự tháo dỡ và vận chuyển.
  • Không ngại xa.
  • Thanh toán tiền mặt tại chỗ

THU MUA ĐỒ CŨ NHÀ HÀNG TRỌN GÓI

Công ty ĐỒ CŨ SÀI GÒN nhận thu mua tất cả đồ dùng cũ trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán phở giá cao tại khu vực Tp. HỒ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Có sẵn nguồn lực tài chính, mặt bằng, kho bãi lớn nằm tại khu vực trung tâm các thành phố và những nơi có nhu cầu cao về việc bán, thanh lý hàng cũ. THANH LÝ ĐỒ CŨ SÀI GÒN luôn sẵn sàng thu mua tất cả các loại đồ dùng cũ mà khách hàng muốn bán hoặc thanh lý.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng hoạt động cùng lĩnh vực với chúng tôi, nhưng hầu hết khách hàng lựa chọn chúng tôi bởi vì “Chữ Tín“, “Mua nhanh chóng“, “Tự tháo dỡ – vận chuyển“, “Tiền mặt liền tay – sắm ngay đồ mới

THU MUA NỘI – NGOẠI THẤT NHÀ HÀNG

  • Mua quầy kệ, lavabo, bồn cầu, bếp công nghiệp, mua đồ dùng I nox, nhựa, đô sắt thép, kết cấu cột kèo…
  • Mua cửa cổng cũ, mua bàn ghế, chén bát đĩa đã qua sử dụng, thu mua quầy kệ thu ngân, quạt cũ, máy làm mát, máy chế biến…

NHỮNG LÝ DO NHÀ HÀNG BÁN ĐỒ CŨ CHO CHÚNG TÔI

Hơn 20 năm trong nghề kinh doanh “Mua Bán Đồ Cũ Nhà Hàng“, chúng tôi hiểu được chủ cơ sở mong muốn điều gì ? Chính vì lý do này rất nhiều chủ nhà hàng, chuỗi nhà hàng thường thanh lý đồ cũ định kỳ hàng năm cho chúng tôi.

Chúng tôi góp một phần kinh phí trong việc tân trang đồ mới, đổi đồ mới cho các nhà hàng trong địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác.

Nhờ vào đội ngũ nhân viên thẩm định giá chuyên nghiệp, nhân viên tháo, vận chuyển nhanh chóng và chính xác. Thanh lý hàng cũ SÀI GÒN được nhiều đối tác tin tưởng và nhờ thu mua đồ cũ đã qua sử dụng trong nhà hàng giá cao.

Không chỉ giàu về nguồn tài chính, chúng tôi còn có bộ phận nhân viên chuyên nghiệp. Làm việc theo quy trình hiện đại do chính chúng tôi đúc kết và xây dựng trong xuốt hơn 20 năm vừa qua sãn sàng mang tới cho khách hàng những điều tốt nhất.

Bạn có thể yên tâm về phương tiện vận chuyển, đội ngũ tháo dỡ và di chuyển hàng hóa. Với hơn 50 lao động có sẵn tại công ty chúng tôi. Họ có thể hoàn thành công việc trước thời hạn quy định của bạn.

Chắc chắn với những kinh nghiệm vốn có họ sẽ nhanh chóng vận chuyển tất cả các mặt hàng, không làm phiền tới bạn, sự kinh doanh của bạn và các vị hàng xóm khó tính.

Đây chỉnh là một trong những ưu điểm lớn trong dịch vụ thu mua đồ cũ mà Hòa Phát cung cấp. Chính vì điều này các chủ nhà hàng lớn thường bán hàng cũ đã qua sử dụng cho chúng tôi.

Chúng tôi báo giá ngay sau khi khảo sát, chốt giá tại chỗ, thanh toán bằng tiền mặt với những lô hàng có giá trị từ vài trục triệu đến vài trăm triệu. Đối với lô hàng có số lượng lớn trị giá hàng tỷ đồng, bộ phận kế toán công ty lập tức chuyển khoản cho khách hàng sau khi nhận hàng.

Bài viết liên quan