Thu mua đồ cũ quán cafe giá cao

Thu mua đồ cũ quán cafe giá cao

THU MUA TRỌN GÓI ĐỒ CŨ QUÁN CAFE GIÁ CAO

Bạn đang tìm đơn vị thu mua, thanh lý đồ cũ quán Cafe hãy liên hệ với công ty Đồ Cũ SÀI GÒN để được báo giá thu mua trọn gọi tất cả các đồ dùng đã qua sử dụng với giá cao nhất.

Liên hệ báo giá thu mua: 0908 806 448 – 0968 556 997

DỊCH VỤ THU MUA BÀN GHẾ QUÁN CAFE GIÁ CAO

Đồ Cũ Hòa Phát nổi tiếng là cửa hàng, công ty chuyên kinh doanh mua bán đồ cũ và hàng thanh lý ở Tp. Hồ chí Minh, chúng tôi còn giỏi trong lĩnh vực thu mua bàn ghế, nội thất, ngoại thất, đồ dùng cũ trong các quán cafe.

Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp chủ các quán cafe thanh lý đồ cũ với nhiều nguyên nhân khác nhau. Người thì ngừng hoạt động kinh doanh do việc làm ăn thua lỗ, người khác thì muốn thay đổi thiết kế do công việc làm ăn ngày càng khấm khá hơn.

Cho dù bất kể nguyên nhân của bạn là gì ? Hòa Phát cam kết sẽ thanh lý thu mua đồ dùng cũ trong các quán cafe với giá cao nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chuyên gia báo giá, thẩm định thu mua lại các đồ cũ đã và đang được sử dụng trong các quán cafe của chúng tôi.

Chỉ cần gọi cho chúng tôi trong vòng 5 phút bạn sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết về các mặt hàng muốn thanh lý, chúng tôi có thể tới ngay lập tức, thanh toán tiền mặt và vận chuyển nhanh chóng. Cam kết không bao giờ ép giá.

NHỮNG MẶT HÀNG TRONG QUÁN CAFE CHÚNG TÔI THƯỜNG THU MUA

  • Thu mua bàn ghế cũ quán cafe đã qua sử dụng
  • Thu mua máy pha chế, máy chế biến cafe
  • Thu mua máy lạnh, máy làm mát, máy phát điện
  • Thu mua quầy, kệ, đồ trang trí.
  • Thu mua hệ thống làm mát, âm thanh, máy lạnh, đèn quạt cũ.
  • Thu mua trọn gói tất cả các đồ dùng cũ đã qua sử dụng trong quán cafe

CỬA HÀNG MUA BÁN VÀ TRAO ĐỔI ĐỒ CŨ TRONG QUÁN CAFE

Lĩnh vực đầu tư kinh doanh các quán cafe ngày càng một phổ biến trong sự phát triển của xã hội. Có nhiều quán cafe mọc trên khắp mọi lẻo đường bạn đi qua, mỗi quán cafe mang theo phong cách và sự khác biệt.

Đầu tư vào quán cafe mua sắm bàn ghế, thiết bị nội, ngoại thất và trang trí khá đắt đỏ để bắt đầu kinh doanh, chi phí đầu tư ban đầu cũng khá lớn chính vì vậy chủ đầu tư thường tìm cách để giảm bớt chi phí này.

Bằng cách mua sắm những thiết bị nội ngoại thất cũ để tái sử dụng trong các quán cafe là một giải pháp mang lại hiệu quả cao. Chính vì điều này sẽ tạo ra thêm một lĩnh vực kinh doanh mới trong ngành thu mua đồ cũ đó chính là nghề của chúng tôi.

Đón đầu xu hướng phát triển, ĐỒ CŨ SÀI GÒN nhận thu mua tất cả các đồ cũ, hàng cũ, đồ đã qua sử dụng trong các quán cafe với giá cao.

Thanh lý quán cafe cũ cho các cửa hàng không có nhu cầu kinh doanh hoặc chuyển đổi hình thức kinh doanh sang cho những người đang mới bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Tùy theo giá trị của từng món hàng hiện có trong các quán cafe chúng tôi sẽ định giá chính xác theo giá trị thực và khả năng tái sử dụng, khả năng phục chế để bán lại cho khách hàng.

Cửa hàng thu mua đồ cũ Hòa Phát có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cam kết thu mua lại các đồ cũ cho khách hàng, không bao giờ có xuy nghĩ ép giá.

Chúng tôi sẵn sàng trả giá cao cho các mặt hàng có giá trị cao, giá cao cho các món hàng độc, lạ trong các quán cafe, tùy theo tình trạng sản phẩm mà đưa giá thu mua.