Thu mua đồ cũ văn phòng giá cao

Thu mua đồ cũ văn phòng giá cao

MUA TRỌN GÓI ĐỒ CŨ VĂN PHÒNG

  • Hòa Phát chuyên thu mua đồ cũ, nội thất và ngoại văn phòng công ty giá cao.
  • Bao vận chuyển và tháo dỡ.
  • Thu mua bàn ghế, thu mua tủ hồ sơ, học hồ sơ.
  • Mua bàn ghế giám đốc, trưởng phòng, nhân viên

THU MUA ĐỒ CŨ SÀI GÒN – THIẾT BỊ VĂN PHÒNG CÔNG TY

CÔNG TY ĐỒ CŨ HÒA PHÁT có hơn 10 nhân viên thẩm định giá và đội ngũ vận chuyển tháo dỡ thiết bị văn phòng công ty tớn 30 thành viên. Đảm bảo khách hàng bán đồ cũ cho chúng tôi sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu bán đồ cũ văn phòng, thanh lý đồ cũ văn phòng để di chuyển sang chỗ mới, hoặc giải thể công ty sau những năm làm việc khó khăn đã có chúng tôi.

Chúng tôi có thể mua tất cả các đồ dùng cũ trong văn phòng từ những sản phẩm lớn, nặng, giá trị cao, tới những mặt hàng nhỏ lẻ không đáng tiền.

Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi theo thông tin liên hệ ở trên, một trong những nhân viên thẩm định sẽ báo giá chi tiết cho những món hàng mà bạn muốn thanh lý ngay, tiền mặt trao liền tay.

Nếu bạn đang lo lắng cơ sở của mình ở vị trí khó khăn và hiểm trở, khó cho việc vận chuyển thì hãy yên tâm. Đội ngũ tháo dỡ và vận chuyển của chúng tôi rất chuyên nghiệp. Họ có thể tháo và ráp đồ cũ nhanh chóng.

THU MUA BÀN GHẾ CŨ VĂN PHÒNG CÔNG TY GIÁ CAO

Hòa Phát báo giá thu mua bàn ghế văn phòng luôn cao hơn giá thị trường từ 20% – 30%.

  • Thu mua bàn ghế nhân viên cũ, ghế chân quỳ, ghế xoay.
  • Thu mua bàn ghế của các trường phòng không còn sử dụng.
  • Mua bàn ghế cũ sử dụng cho giám đốc, phó giám đốc các công ty.
  • Báo giá miễn phí, bao tháo và vận chuyển.
  • Không ngại khó, không ngại xa, gọi là có mặt.

NHỮNG MÓN ĐỒ CŨ VĂN PHÒNG MÀ CHÚNG TÔI THƯỜNG XUYÊN THU MUA

Thu mua nội ngoại thất văn phòng: cửa, đồ trang trí, hàng cũ đã qua sử dụng, vách ngăn kính, cửa sổ, …

Thu mua bàn ghế cũ văn phòng: bàn ghế giám đốc, bàn ghế trường phòng, bàn nghế nhân viên, tủ kệ hồ sơ, …

Thu mua thiết bị văn phòng: máy lạnh, tivi, tủ lạnh văn phòng, máy in, máy photocopy, máy scan, điện thoại bàn, mày fax, máy vi tính, máy server, máy đếm tiền, hệ thống kiểm soát, máy chấm công, …

NHỮNG LÝ DO VĂN PHÒNG CẦN BÁN ĐỒ CŨ

Trải qua nhiềm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ chúng tôi hiểu được lý do tại sao mà các văn phòng công ty thường xuyên thanh lý đồ cũ, bởi vì nhiều lý do khác nhau.

Đại đa số các văn phòng thay đổi thiết kế nội ngoại thất phù hợp với xu hướng và sự phát triển về mặt nhân sự của công ty.

Một số lý do khác liên quan đến việc chuyển đổi văn phòng sang địa điểm mới rộng rãi và phù hợp hơn với yêu cầu.

Những món đồ cũ đã qua sử dụng sẽ được bán thanh lý để mua sắm vật dụng mới đỡ tốn công vận chuyển, hơn nữa những thiết kế cũ đã lỗi thời không còn phù hợp với xu hướng hiện đại như ngày nay.

Một số văn phòng khác thì vì lý do làm ăn kinh doanh không hiệu quả trả mặt bằng và giải thể công ty, … có hàng trăm ngàn lý do khiến bạn phải thanh lý đồ cũ, thiết bị văn phòng.

Cho dù bạn có bất cứ lý do nào chăng nữa thì CÔNG TY THU MUA ĐỒ CŨ VĂN PHÒNG SÀI GÒN luôn sát cánh cùng bạn.

Cho dù văn phòng của bạn ở trung tâm thương mại, ở dưới tầng hầm hay ở trong tòa nhà chúng tôi cũng có đầy đủ phương tiện và nhân lực để vận chuyển, tháo và ráp đồ cũ văn phòng chuyên nghiệp.

Đội ngũ thẩm định giá của chúng tôi có thể đánh giá và báo giá tất cả các loại đồ cũ văn phòng từ tủ, bàn, ghế, thiết bị máy móc lẫn thiết bị điện tử chuyên sử dụng cho các văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Đội ngũ xe tải vận chuyển hàng hóa lớn có thể thu mua tất cả các loại đồ cũ với số lượng lớn chỉ trong một vài ngày.

 

Bài viết liên quan