h Nhận thu mua đồ cũ các loại ở Quận 11 - Thu mua đồ cũ Tp. Hồ Chí Minh giá cao

Nhận thu mua đồ cũ các loại ở Quận 11

Thanh lý đồ cũ Sài Gòn chuyên mua bán, thanh lý đồ cũ, thu mua đồ cũ nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp, đồ cũ gia đình, văn phòng, quán ăn, quán cafe tại khu vực Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh. Khi quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 0908 806 448.

Công ty thanh lý hàng cũ tại quận 11

Cho dù tình hình kinh tế phát triển hay khó khăn thì nhu cầu mua bán, trao đổi đồ cũ vẫn luôn phát triển. Đây là nhu cầu thực tế diễn ra hàng ngày trong cuộc sống.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại đồ cũ tại chỗ của các hộ gia đình với hàng tồn kho, như tủ bàn ghế, tủ lạnh, tivi, máy giặt, đến các máy móc, thiết bị sản xuất…tự tháo dỡ và vận chuyển.

Cửa hàng mua bán, trao đổi đồ cũ uy tín tại Quận 11

Ở đâu có đồ cũ ở đó có chúng tôi, cho dù bạn bán bất cứ loại đồ dùng, thiết bị, máy móc, trang thiết bị nội và ngoại thất nào, chỉ cần gọi cho chúng tôi, sẽ có người tới tận nơi để thẩm định giá và thu mua, thanh toán tiền mặt tại chỗ.

Thu mua đồ cũ gia đình tại quận 11

– Một trong những thế mạnh lớn của chúng tôi đó chính là lĩnh vực đồ cũ gia đình, những món đồ đã được sử dụng nhiều năm trong gia đình, trải qua nhiều thế hệ đã xuống cấp, hư hỏng, và bụi bẩn, chúng tôi đều thu mua.

– Thu mua cửa cổng cũ của các gia đình, cổng chính, cửa chính, cửa phòng, cửa tollet trong các hộ gia đình…

– Thu mua trang thiết bị nội và ngoại thất trọn gói với giá cao

– Thu mua bàn ghế phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bàn ghế học sinh, bàn ghế salong, …

– Mua tủ lạnh, tủ mát, máy giặt, máy lạnh, máy nước nóng, lạnh, thiết bị và phụ kiện sử dụng trong gia đình.

– Mua giường cũ, tủ cũ, mua tủ chè, mua tủ tivi, tủ quần áo,

– Thu mua trang thiết bị nhà bếp, bếp, tủ bếp, chén, bát, đĩa, xoong, nồi, bếp từ, bếp ga,…

Thanh lý trọn gói nhà hàng và khách sạn tại Quận 11

Một trong lĩnh vực nhạy cảm và cần nhiều vốn cũng như nhân lực đó chính là lĩnh vực thu mua đồ cũ nhà hàng và khách sạn.

Để có thể thu mua mặt hàng này, đơn vị thu mua phải có những yếu tố ở trên, bởi vì lĩnh vực này rất đa dạng về mẫu mã, sản phẩm và chất lượng. Bất cứ nhận định sai nào có thể gây thiệt hại lớn cho đơn vị thu mua.

Đây cũng là một lĩnh vực rất cạnh tranh bởi có nhiều cơ sở kinh doanh tham gia và hoạt động, chỉ cần đánh giá sai chất lượng sản phẩm cũng có thể mất cơ hội.

Chính vì vậy chúng tôi đặc biệt trú trọng trong việc báo giá và thu mua đồ cũ của các nhà hàng và khách sạn ở khu vực Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Khi nhà hàng và khách sạn thanh lý, chúng tôi thường báo giá thu mua trọn gói, vì nó còn liên quan tới vấn đề tháo dỡ cũng như vận chuyển. Chủ sỡ hữu cơ sở cũng mong muốn điều này, vì họ muốn nhanh chóng trả mặt bằng cho chủ nhà.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có thể hoàn thành công việc tháo dỡ và vận chuyển nhanh chóng trong ngày, tùy thuộc vào lượng hàng và độ lớn của cơ sở.

Chúng tôi thu mua tất cả mọi thứ có trong nhà hàng và khách sạn, tự tháo dỡ, vận chuyển và dọn dẹp sau khi thu mua.

Thanh lý trọn gói đồ cũ quán cafe, quán ăn

Không chỉ thu mua đồ cũ gia đình, nhà hàng và khách sạn, Thanh Lý Hàng Cũ Sài Gòn còn chuyên thanh lý các đồ cũ, trang thiết bị nội và ngoại thất trong các quán cafe và quán ăn tại Quận 11.

Chúng tôi chuyên thanh lý bàn ghế, thiết bị pha chế, thiết bị lấu ăn, bếp, chén bát đĩa trong quán cafe và quán ăn với số lượng lớn.

Sẽ có nhân viên tới tận công ty của bạn để khảo sát, báo giá, thu mua, tháo dỡ và vận chuyển nhanh chóng, bạn chỉ cần cầm tiền.

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu mua bán, trao đổi và thanh lý đồ cũ ở Quận 11 hãy gọi cho đội ngũ thu mua 0908 806 448, để được báo giá thu mua với giá cao.

Cho dù mặt hàng bạn muốn bán thanh lý số lượng lớn hay nhỏ, cho dù là cá nhân hộ gia đình hay doanh nghiệp, tổ chức công ty chỉ cần có hàng thanh lý hãy gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi báo giá thu mua đồ cũ dựa vào chất lượng và giá trị của sản phẩm. Giá mua cao hơn so với đơn vị khác trong cùng lĩnh vực, gọi là có mặt thu mua trong 30 phút.

Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ điện thoại: 0908 806 448