h Báo giá thu mua đồ cũ trọn gói tại Quận 10 - Thu mua đồ cũ Tp. Hồ Chí Minh giá cao

Báo giá thu mua đồ cũ trọn gói tại Quận 10

Thanh lý đồ cũ Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ, hàng thanh lý, hàng tồn kho tại các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh với giá cao tại Quận 10.

Địa chỉ mua bán và thanh lý đồ cũ chất lượng tại Quận 10

Đến với dịch vụ thu mua đồ cũ Sài Gòn mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn, chúng tôi đã hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vì vậy chúng tôi đã xây dựng một quy trình hoạt động chuyên nghiệp.

Khi quý khách có nhu cầu bán hoặc thanh lý đồ cũ, muốn được báo giá thu mua và đặt lịch hẹn để bán đồ cũ có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều phương pháp và ứng dụng khác nhau.

Bạn có thể nhấc máy gọi tới số điện thoại của công ty để được tư vấn nhanh chóng, hay để lại thông tin trên hệ thống website, gửi hình ảnh qua các ứng dụng zalo viber hoặc facebook của chúng tôi.

Ngay lập tức đội ngũ thu mua và dịch vụ khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và sẽ báo giá ngay sau khi họ nhận được hình ảnh và loại sản phẩm mà bạn cần bán, chúng tôi có thể thu mua tất cả các loại đồ cũ nhanh chóng bất kể số lượng và giá trị của nó.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể đưa mức giá đề xuất và bạn có thể xem xét cũng như thỏa thuận mức giá trên cơ sở có lợi giữa hai bên, tiếp theo đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa về kho của chúng tôi, khách hàng chỉ có việc lựa chọn phương thức thanh toàn và nhận tiền từ công ty chúng tôi.

Sau khi quá trình thu mua kết thúc, nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ hiện trường và di chuyển đồ cũ về kho hàng của chúng tôi để tân trang, sửa chữa và chờ đợi khách hàng tiềm năng đến để mang chúng đi.

Tại sao bạn nên bán đồ cũ cho chúng tôi ?

Các công ty thu mua đồ cũ góp phần vào việc tránh lãng phí, bảo vệ môi trường và cảnh quan đô thị.

Nếu trước đây, mọi người thường bỏ những đồ dùng cũ tại các khu vực trống trải xung quanh thành phố, gây ô nhiễm môi trường và mất cảnh quan đô thị, thì bây giờ với sự xuất hiện của các cơ sở kinh doanh đồ cũ tình trạng này không còn phổ biến như trước.

Các công ty đồ cũ sẽ báo giá thu mua những món đồ không còn được người dân, chủ cửa hàng sử dụng về để tân trang sửa chữa và bán cho những khách hàng có nhu cầu xử dụng.

Họ sẽ tự vận chuyển và tháo dỡ, vì vậy đảm bảo an toàn cho chủ sở hữu, mọi người không còn phải lo lắng về cách giải quyết những vấn đề liên quan tới những món đồ cũ nữa. Mọi thứ sẽ được chúng tôi giải quyết  nhanh gọn.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, những thiết bị và công nghệ hiện đại sẽ không còn xa lạ với người dùng, những thiết bị cũ, hư hỏng tốn kém nguyên liệu để vận hành sẽ nhanh chóng được thay thế bởi thiết bị máy móc mới hiện đại và sang trọng hơn.

Những thiết bị cũ này phải làm sao ? Mang đi bỏ hay bán ve trai ? quá lãng phí, bạn có biết rằng ở các tỉnh và thanh phố khác của nước ta, còn rất nhiều người đang khó khăn và muốn có những món đồ

Những lợi ích mà dịch vụ mua đồ cũ mang lại cho khách hàng
Thu mua đồ cũ giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng
– Khi cuộc sống của người dân ngày càng trở nên hiện đại nhu cầu về điều kiện sinh sống cũng ngày càng tăng lên.
– Chính vì vậy, nhiều gia đình muốn thanh lý và bán đi những đồ nội thất cũ như tủ quần áo, bàn ghế, tủ bếp, máy giặt, tủ lạnh… do những sản phẩm này tuy đã cũ nhưng vẫn còn giá trị sử dụng cũng như giá trị tiền.
-Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ thu mua đồ cũ thì khách hàng không cần phải lo lắng nữa.
– Thay vì cảm thấy tiếc khi phải đem bỏ chúng đi thì giờ đây, việc thanh lý đồ cũ sẽ giúp khách hàng lấy lại được một khoản tiền kha khá tương đương với giá trị còn lại của món đồ để mua sắm đồ mới.
– Có thể thấy, thu mua đồ cũ là một giải pháp cực kỳ tiết kiệm và nhanh gọn.
==>Ngoài ra, nếu khách hàng cần giải tỏa mặt bằng thì dịch vụ này sẽ giúp khách dọn đồ cũ một cách cấp tốc, đồng nghĩa với việc dọn dẹp mặt bằng một cách nhanh chóng và trong thời gian ngắn nhất.
Thu mua đồ cũ để tạo chỗ trống cho những món đồ mới
==> Đối với những căn nhà có diện tích khiêm tốn hay ở những nơi không có nhà kho để cất trữ đồ thì việc sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng có thêm không gian để sinh hoạt và để những món đồ mới.
Có điều kiện mua sắm thêm đồ mới
+ Không chỉ giúp khách hàng giải phóng đi những món đồ cũ, việc sử dụng dịch vụ chuyên thu mua đồ cũ còn giúp khách hàng có được một khoản tiền kha khá từ việc bán những món đồ này.
+ Từ đó, giúp khách hàng chỉ việc thêm tiền để sắm sửa đồ mới. Có thể khoản tiền bạn nhận được sau khi bán đồ cũ không quá lớn nhưng cũng góp phần vào việc “tậu” cho bạn những món đồ yêu thích.
+ Để đảm bảo việc bán những món đồ cũ đúng với giá trị sử dụng hiện tại của sản phẩm thì khách hàng cần phải tìm được nơi thu mua đồ cũ uy tín, chất lượng.