Cột chắn xe tự động

Cột chắn xe tự động

Bollards có thể thu vào là một giải pháp an ninh phổ biến cho không gian công cộng và riêng tư. Được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, chúng có nhiều kích cỡ khác nhau với nhiều tính năng khác nhau, chẳng hạn như thiết bị đầu cuối điện và thủy lực. Bollards có thể thu vào cung cấp một giải pháp an ninh mạnh mẽ và đáng tin cậy để bảo vệ con người và tài sản.

cổng lùa không ray nhà máy
cổng lùa không ray nhà máy

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MỘT BOLLARD CÓ THỂ THU VÀO?

Bollards có thể thu vào là một lựa chọn phổ biến để đảm bảo lối vào và lối ra trong không gian công cộng và riêng tư. Co rút thường được làm từ thép không gỉ chất lượng cao để đảm bảo độ bền và khả năng chống chọi với thời tiết. Có nhiều loại cọc có thể thu vào trên thị trường, bao gồm cả cọc điện và thủy lực, mỗi loại mang lại những lợi ích riêng để đáp ứng nhu cầu an ninh của các không gian khác nhau:

  • Điện hay thủy lực?: Có thể dễ dàng điều khiển các cột có thể thu vào bằng điện từ xa và rất lý tưởng cho những không gian yêu cầu an ninh, chẳng hạn như khu vực dành cho người đi bộ và khu vực hạn chế ra vào. Mặt khác, các cọc có thể thu vào thủy lực rất lý tưởng cho các khu vực có lưu lượng phương tiện cao, vì chúng có thể chịu được trọng lượng lớn và có khả năng chống va đập tốt hơn.
  • Kích thước hoàn hảo: Bollards có thể thu vào bằng thép không gỉ cũng có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Các quả bông nhỏ hơn rất lý tưởng cho lối vào tòa nhà trong khi các quả bông lớn hơn rất lý tưởng cho lối vào bãi đậu xe và các khu vực có mật độ giao thông cao khác.
  • Ưu tiên an toàn: An toàn là một mối quan tâm quan trọng khi lắp đặt các quả bông có thể thu vào, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn một sản phẩm chất lượng cao. Các thanh chắn có thể thu vào bằng thép không gỉ thường được trang bị các tính năng an toàn như cảm biến để phát hiện sự hiện diện của phương tiện hoặc người, hoặc các thiết bị dừng khẩn cấp để đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

TÌM BOLLARD CÓ THỂ THU VÀO CỦA BẠN

Với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn có thể tìm thấy các loại cột chắn xe có thể thu vào phù hợp với ngân sách và mong muốn của bạn nhờ vào thời gian cho thuê dài hạn. BẢO PHÁT cung cấp các cột chắn giao thông chất lượng cho thuê dài hạn để quản lý luồng giao thông trong thành phố, khu dân cư, khu thương mại, công nghiệp hoặc các khu vực nhạy cảm. Chúng có thể được vận hành bởi người có thẩm quyền hoặc bằng điều khiển tự động. Các phạm vi khác nhau đáp ứng nhu cầu kháng tùy trường hợp.

Đơn vị lắp đặt đối tác BẢO PHÁT gần bạn sẽ tư vấn cho bạn và chọn các thiết bị đầu cuối phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn, trong số các thương hiệu lớn đã được công nhận: FAAC , BFT v.v.

Tất cả các loại cọc có thể thu vào đều có thể: cọc chống đỗ xe, cọc chống khủng bố, v.v. Các cọc có thể được cố định, có thể thu vào, thủ công, bán tự động hoặc hoàn toàn tự động. Chúng được quản lý từ xa hoặc bằng các chốt kiểm soát. Các cột chắn xe được trang bị động cơ thủy lực do đó đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao. Các điều khiển được nhúng hoặc từ xa.

  • BẢO PHÁT chọn đối tác lắp đặt uy tín gần công trình
  • Trình cài đặt đến để nghiên cứu dự án tại chỗ và tiến hành cài đặt
  • Bạn được hưởng lợi từ bảo trì phòng ngừa, bảo hành mở rộng và
    khắc phục sự cố ưu tiên
  • BẢO PHÁT dựa vào chuyên môn của hơn 10 năm

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH

Bài viết liên quan