Ưu điểm và nhược điểm của cửa cuốn có động cơ

Ưu điểm và nhược điểm của cửa cuốn có động cơ

Thông tin lắp đặt cửa cuốn có động cơ

Bạn có biết những ưu và nhược điểm của việc có cửa cuốn có động cơ là gì không? Nếu bạn đang nghĩ đến việc tự động hóa cửa nhà để xe của mình, bạn cần có tất cả thông tin cần thiết để đưa ra lựa chọn thuận tiện.

Cửa cuốn có động cơ có hay không?

Trước hết, điều quan trọng là phải xác định thế nào là cửa cuốn mở rộng: cánh cửa đặc biệt này được tạo thành từ các tấm ghép nối di chuyển dọc theo các thanh dẫn hướng lên trần nhà hoặc hướng tới không gian nhà để xe, không làm lộn xộn không gian bên trong hoặc bên ngoài trong quá trình mở hoặc đóng cửa.

Không gian tối thiểu mà một cửa cuốn trên cao yêu cầu đã là một lợi thế lớn để gạch chân, bởi vì nó sẽ tránh được việc lắp đặt những cánh cửa lớn, khó xử, đòi hỏi một diện tích bổ sung ở hai bên của nhà để xe để mở và đóng chúng.

Cửa cuốn rất nhẹ và cũng dễ dàng mở bằng tay nhưng tại sao phải nâng hàng kg cửa khi bạn có thể vận hành đơn giản bằng điều khiển từ xa? Ở đây, tự động hóa cửa nhà để xe sẽ tránh được chứng đau lưng và các cơn đau khớp khác do nỗ lực liên tục để mở và đóng nhà để xe bằng tay.

Thuận tiện chắc chắn là ưu điểm chính của cửa cuốn có động cơ: chỉ cần nghĩ đến một ngày mưa hoặc oi bức và bạn, ngồi thoải mái trong ô tô của mình, có thể mở nhà để xe chỉ bằng một cú nhấp chuột từ thiết bị điều khiển. Tiện lợi phải không? Không cộng với cực kỳ thoải mái.

Một trường hợp rất phổ biến là mất chìa khóa nhà, và bây giờ bạn có thể tự hỏi nó có liên quan gì đến hệ thống tự động hóa cửa nhà để xe. Đơn giản, tất cả chúng ta đều có một bộ chìa khóa duy nhất mà các chìa khóa khác nhau mở các cánh cửa khác nhau trong nhà của chúng ta được liên kết với nhau, trong trường hợp này, bất kỳ ai cũng có quyền truy cập miễn phí vào tài sản của bạn, kể cả khi vào từ nhà để xe. Mặt khác, nếu chẳng may bạn chỉ làm mất điều khiển từ xa của cửa gara, chỉ cần cắt điện và nhập lại mã lệnh ngay lập tức, thì điều khiển từ xa cửa bị mất sẽ không có cách nào tồn tại.

An toàn là một điểm khác có lợi cho việc tự động hóa cửa nhà để xe, bởi vì khi ngồi thoải mái bên trong ô tô của mình, bạn sẽ không có khả năng bị tấn công vào giữa đêm trong bóng tối khi đang mở cửa nhà để xe bằng tay. Với tính năng tự động hóa, bạn có thể ngăn chặn bất kỳ âm mưu cướp nào do kẻ xấu lên kế hoạch.

Nếu mất điện thì sao? Nhà để xe tự động nâng cấp rõ ràng hoạt động bằng điện nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ bị khóa cửa mà không thể ra ngoài với ô tô của mình. Trên thực tế, tất cả các thiết bị tự động hóa đều có một hệ thống nhả đặc biệt cho phép bạn mở cửa nhà để xe theo cách thủ công mà không làm hỏng hệ thống.

Cửa cuốn có động cơ chắc chắn yêu cầu bảo dưỡng nhiều hơn và sửa đổi liên tục hệ thống dẫn hướng trượt là phần trung tâm của cơ chế đóng mở. Việc bảo trì có chi phí của nó nhưng tránh được hư hỏng cho hệ thống và sự hao mòn sớm đòi hỏi phải thay thế hoàn toàn hệ thống tự động hóa nâng cấp của nhà để xe.

Ưu điểm của cửa cuốn

Sau khi đã thấy nhiều ưu điểm của cửa gara có động cơ, chắc chắn bạn sẽ có những ý tưởng rõ ràng hơn nhiều về việc có nên lắp đặt cửa gara có động cơ trong nhà của mình hay không.

Việc sản xuất các thiết bị tự động hóa cho cửa trên cao của chúng tôi đồng nghĩa với chất lượng cao nhất và công nghệ cao, do chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các cơ chế tiên tiến với ba mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa cổng.

Quá trình sản xuất của công ty BẢO PHÁT hoàn toàn được thực hiện bằng nguyên liệu thô Made in Italy và được phát triển độc quyền tại trụ sở chính của chúng tôi bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Thiết bị tự động hóa cho cửa gara lên xuống của BẢO PHÁT được chia thành 3 sản phẩm chính:

Tự động hóa lên xuống thích hợp cho cửa lên xuống đối trọng có dạng vòm. Nó có các thanh dẫn bằng sắt và nhôm mạ kẽm và gắn một động cơ hiệu suất cao được đặc trưng bởi độ im lặng tối đa.

Lý tưởng cho việc sử dụng 230Vac bán chuyên sâu và 24Vdc chuyên sâu được đặc trưng bởi thời gian mở chỉ 15 giây. Tất cả các bánh răng đều được làm bằng thép và đồng và có thiết bị chống nghiền EN 12453, giảm tốc độ EN 12453 và đèn chiếu sáng. Có thể yêu cầu một nhà điều hành cơ điện không thể đảo ngược 24V hoặc 230V .

Được chỉ định cho mục đích sử dụng bán chuyên sâu với tần suất sử dụng là 50% với thời gian mở là 15 giây, hỗ trợ mở các kiểu gara có hai cửa. Động cơ điện hiệu suất cao cực kỳ im lặng có bộ vận hành cơ điện không thể đảo ngược và có thiết bị nhả đòn bẩy đúc khuôn , thiết bị chống nghiền EN 12453 , giảm tốc độ EN 12453 và đèn lịch sự.

Tự động hóa cửa nhà để xe của bạn với BẢO PHÁT

Nếu bạn cần thêm thông tin để tự động hóa cửa nhà để xe trên cao của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn

Bài viết liên quan