Lắp đặt cửa tự động BÌNH DƯƠNG

Lắp đặt cửa tự động BÌNH DƯƠNG

Cho dù đó là cửa trượt tự động, cửa xoay hay cửa quay , chúng tôi có trình độ, kinh nghiệm và phạm vi sản phẩm để hoàn thành các yêu cầu dự án thương mại của bạn.

Chuyên gia cửa tự động BÌNH DƯƠNG

Với nhận thức ngày càng tăng về tầm quan trọng của các giải pháp cửa trượt và cửa xoay tự động cho người khuyết tật ( công nghệ hỗ trợ ), lối vào tòa nhà dành cho người khuyết tật hoàn toàn tự động đã trở thành một tính năng tiêu chuẩn trong nhiều cơ sở mới và được cải tạo gần đây. Cửa thương mại tự động cũng mang lại lợi ích cho các bậc cha mẹ có con nhỏ trong xe đẩy; những người bị bệnh hoặc thương tích tạm thời, người lớn tuổi, người giao hàng, người mua sắm với những chiếc túi nặng hoặc xe đẩy đồng thời giúp giảm sự lây lan của vi trùng và vi khuẩn .

Cải thiện khả năng tiếp cận bằng cửa thương mại tự động cũng giúp các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng các trách nhiệm pháp lý hiện có theo tiêu chuẩn Thiết kế cho Tiếp cận và Di động và các khuyến nghị từ đánh giá Tiêu chuẩn Người khuyết tật 2010.

Chúng tôi rất vui được thực hiện chuyến thăm thực địa để hỗ trợ thiết kế cửa trượt tự động hoặc lối vào cửa xoay cho tòa nhà thương mại hoặc công nghiệp của bạn, đồng thời đảm bảo rằng nó đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn tuân thủ an toàn và quy định xây dựng có liên quan.

cửa kính tự động ngân hàng củ chi
cửa kính tự động ngân hàng củ chi

Các tùy chọn và giải pháp cửa tự động ở BÌNH DƯƠNG

Cửa trượt kính tự động

Nhấp vào biểu tượng để tìm hiểu thêm về các loại cửa trượt tự động, cửa xoay tự động và giải pháp ra vào tự động cho các cơ sở thương mại của chúng tôi.

Khi lựa chọn công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn có thể yên tâm rằng mình đang nhận được những sản phẩm cửa trượt tự động bằng kính có chất lượng cao nhất, được cung cấp và lắp đặt bởi một công ty có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong nước.

Các loại cửa trượt gỗ, kính có khung và không khung chúng tôi có thể lắp đặt, nâng cấp và tự động hóa.

Cửa kính xoay tự động

Khi bạn chọn công ty BẢO PHÁT, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được một trong những thiết bị vận hành cửa xoay tự động tốt nhất trên thị trường, được cung cấp và lắp đặt bởi một công ty có kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên môn.

Các loại cửa xoay tự động dạng gỗ, có khung và không khung chúng tôi có thể lắp đặt, nâng cấp, sửa chữa:

Thiết bị kiểm soát an ninh

Chúng tôi hiểu rằng ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn luôn cần được bảo mật, trong đó an ninh và an toàn là điều tối quan trọng. Chúng tôi cung cấp và cài đặt các nâng cấp bảo mật phù hợp, được tích hợp đầy đủ sau đây cho các cửa và lối vào thương mại tự động của bạn:

 • Ổ khóa điện từ
 • Khóa điện từ cơ điện
 • Bàn phím chống phá hoại bảo mật
 • Cửa điện
 • Kính bảo vệ chống vỡ, dán nhiều lớp và cường lực chuyên dụng

Cảm biến kích hoạt

Để giúp bạn vận hành linh hoạt cửa tự động của mình, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp rất nhiều cảm biến cửa thương mại, nút bấm và các tùy chọn kích hoạt từ xa để mở cửa của bạn. Các tùy chọn bao gồm:

 • Cảm biến kích hoạt và an toàn kết hợp
 • Móc khóa điều khiển từ xa không dây
 • Kích hoạt tiệm cận (tự động kích hoạt cửa ở khoảng cách 1, 2 hoặc 3m)
 • Bàn phím bảo mật chống phá hoại
 • Đầu đọc gần quẹt thẻ
 • Nút ấn có dây và không dây
 • Bộ hẹn giờ tự động cho các lần khóa theo lịch trình.

Các miếng đệm chế độ cửa tự động kỹ thuật số có thể lập trình cho phép bất kỳ kỹ thuật viên hoặc khách hàng nào đặt người vận hành ở chế độ thủ công, tự động, giảm chiều rộng, giữ mở, chỉ thoát hoặc thao tác khóa.

Các cảm biến kết hợp dẫn đầu thị trường có thể điều chỉnh hoàn toàn với chùm tia đơn hướng sử dụng cả cảm biến vi sóng và hồng ngoại để có độ nhạy và độ an toàn tối đa. Các cảm biến này kết hợp một chùm bảng an toàn dọc được giám sát đầy đủ, vì sự an toàn của tất cả khách hàng quen, và vượt xa chức năng an toàn của công nghệ tế bào an toàn quang điện kiểu chùm đơn cũ.

Cảm biến an toàn

Đối với bất kỳ cửa tự động nào, sự an toàn của con người và thiết bị của bạn là tối quan trọng. Chúng tôi cung cấp thiết bị an toàn và cảm biến chuyên dụng sử dụng cả công nghệ cảm biến vi sóng và hồng ngoại để giảm thiểu rủi ro tác động của cửa khi chuyển động và đáp ứng Tiêu chuẩn. Các tùy chọn bao gồm:

Cảm biến cửa xoay tự động chuyên dụng

 • Cảm biến được xếp hạng IP65 cho môi trường biển và ẩm ướt
 • Các cảm biến kết hợp dẫn đầu thị trường có thể điều chỉnh hoàn toàn với chùm tia đơn hướng sử dụng cả cảm biến vi sóng và hồng ngoại để có độ nhạy và độ an toàn tối đa và vượt xa chức năng an toàn của công nghệ tế bào an toàn quang điện kiểu chùm đơn cũ.
 • Cảm biến an toàn Radar tầm xa cho cửa thương mại và ứng dụng công nghiệp.

Lắp đặt cửa tự động mới tại BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có nhiều khách hàng hài lòng và khách hàng thường xuyên, những người đã tin tưởng giao cho chúng tôi lắp đặt, nâng cấp và bảo trì hệ thống ra vào tự động trong không gian làm việc của họ. Điều này bao gồm nhiều cài đặt cửa thương mại trên khắp tỉnh và thành phố BÌNH DƯƠNG.

Chúng tôi vận chuyển tất cả hàng tồn kho của mình tại địa phương ở BÌNH DƯƠNG và có một đội lớn các phương tiện dịch vụ cửa xoay và cửa trượt tự động được dự trữ đầy đủ, có nghĩa là thời gian giao hàng dưới 5 ngày đối với các công trình lắp đặt mới và dưới 10 ngày đối với các công trình lắp đặt cần bột lớp phủ hoặc chế tạo.

Công ty BẢO PHÁT hiểu rằng việc tự động hóa lối vào cửa trượt hoặc cửa xoay hoặc nâng cấp người vận hành bị lỗi có thể là một bài tập khó khăn và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện, từ đầu đến cuối cho tự động hóa cửa công nghiệp và thương mại.

Mô tơ cổng tay đòn nhôm đúc
Mô tơ cổng tay đòn nhôm đúc

Thiết kế

Khi bạn chọn công ty BẢO PHÁT để nâng cấp lối vào cửa tự động của mình, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác và hướng dẫn chuyên gia của bạn từ đầu đến cuối. Trong suốt quá trình thiết kế ban đầu này, chúng tôi cung cấp những điều sau:

 • Tư vấn miễn phí
 • Xác định nhu cầu của khách hàng
 • Kiểm tra miễn phí
 • Khả năng & cân nhắc ngân sách

Lắp đặt

Sau khi đã tìm ra giải pháp thiết kế phù hợp với yêu cầu về hình thức, chức năng và ngân sách của khách hàng, chúng tôi cung cấp và lắp đặt cửa tự động, cổng hoặc cửa cuốn bằng các bộ vận hành tự động cấp thương mại, đáng tin cậy của chúng tôi.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Hỗ trợ khẩn cấp 24/7

Trong suốt vòng đời của nhà điều hành tự động mới, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp thương mại 24/7 trên toàn tiểu bang để bạn có thể yên tâm khi biết rằng chúng tôi luôn hỗ trợ bạn.

BẢI TRÌ ĐỊNH KỲ

Để đảm bảo kéo dài tuổi thọ của các tài sản có giá trị của bạn và để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, chúng tôi cung cấp các Thỏa thuận dịch vụ bảo trì phù hợp, để loại bỏ rắc rối khi bảo trì.

Tại Sao Nên Chọn Cửa BẢO PHÁT?

BẢO PHÁT một cái tên đáng tin cậy trong các giải pháp cửa tự động ở BÌNH DƯƠNG, nhóm của chúng tôi tại BẢO PHÁT có kinh nghiệm tổng hợp hơn 10 năm trong ngành cửa tự động làm việc với các thương hiệu như BFT, FAAC, HOLUX, NABCO, KTH, FALCON. Các kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp giải pháp cho tất cả các yêu cầu truy cập cửa tự động thương mại của bạn. Từ sửa chữa cửa tự động đến lắp đặt mới cửa trượt và cửa xoay cũng như động cơ cửa tự động với truy cập điều khiển từ xa bằng chìa khóa không dây và các hệ thống tự động hóa tích hợp.

Chúng tôi mang theo tất cả các thiết bị vận hành cửa tự động và phần cứng của chúng tôi trong kho tại BÌNH DƯƠNG và chúng tôi có rất nhiều kho hàng đã được tân trang lại cho các mẫu cửa cũ hơn. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp thời gian quay vòng hàng đầu trong ngành đối với việc lắp đặt cửa xoay tự động mới, lắp đặt cửa trượt tự động và sửa chữa khẩn cấp cho các cơ sở thương mại.

Đối với việc lắp đặt cửa tự động thương mại mới, BẢO PHÁT chỉ sử dụng phần cứng tự động hóa cao cấp và chúng tôi là đại lý phân phối duy nhất, nhà sản xuất linh kiện cửa tự động nổi tiếng thế giới.

Các câu hỏi thường gặp

Cửa tự động có mở bằng tay được không?

Trong trường hợp mất điện hoặc các vấn đề về hiệu suất với thiết bị mở cửa của bạn, cửa tự động có thể được mở thủ công bằng tay. Nếu bạn không chắc chắn về cách mở cửa tự động bằng tay, hãy gọi cho BẢO PHÁT để nói chuyện với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm qua số 0983 042 139.

Cửa tự động hoạt động như thế nào?

So với cửa thủ công, cửa tự động sử dụng cảm biến chuyển động và động cơ cửa tự động để tự động cung cấp lối vào khi mọi người đến gần lối vào. Trong những trường hợp cảm biến chuyển động không khả thi, có thể cài đặt các nút ấn hoặc cảm biến không chạm để cung cấp quyền truy cập vào nhà hoặc doanh nghiệp thương mại theo yêu cầu.

Tại sao cửa tự động của tôi không đóng?

Nếu bạn đang gặp sự cố với cửa tự động không đóng hoặc mở như mong đợi, thì đó có thể là sự cố về nguồn điện, động cơ cửa tự động hoặc các vấn đề về cảm biến. Để cung cấp giải pháp sửa chữa nhanh chóng và đáng tin cậy, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với BẢO PHÁT và sắp xếp một kỹ thuật viên đến cơ sở thương mại của bạn. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể chẩn đoán kịp thời hệ thống cửa tự động của bạn và khắc phục các sự cố vận hành.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn

Bài viết liên quan