Sản xuất cửa đi bộ cho tòa nhà công nghiệp

Sản xuất cửa đi bộ cho tòa nhà công nghiệp

Cửa dành cho người đi bộ bên trong và bên ngoài dành cho doanh nghiệp

Là công ty thiết kế và sản xuất cửa tự động tùy chỉnh cho các tòa nhà công nghiệp và cửa trượt tự động dành cho người đi bộ cho các công ty, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà cung cấp và lắp đặt cửa tự động dành cho người đi bộ dành cho các chuyên gia.

Là nhà sản xuất cửa tự động dành cho người đi bộ cho ngành công nghiệp, chúng tôi cung cấp cửa tự động đặc biệt và cửa tự động tùy chỉnh để đảm bảo sự hấp dẫn của tòa nhà đối với khách tham quan và tính linh hoạt tốt trong việc di chuyển của nhân viên.

Dù là để lắp đặt cửa tự động bên trong hay cửa tự động dành cho người đi bộ để sử dụng bên ngoài, đội ngũ chuyên gia về tự động hóa truy cập của chúng tôi sẽ có thể tư vấn và thiết kế cửa tự động đáp ứng các vấn đề về khả năng tiếp cận và an ninh của công ty.

cửa kính tự động ngân hàng củ chi
cửa kính tự động ngân hàng củ chi

NHÀ SẢN XUẤT CỬA TỰ ĐỘNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP VÀ TÒA NHÀ CÔNG NGHIỆP

Văn phòng thiết kế của chúng tôi về thiết kế cửa tự động cho các cơ sở công nghiệp và cho các công ty hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề quản lý dòng chảy của họ và sản xuất cửa tự động thích ứng với bối cảnh lễ tân.

Kinh nghiệm của chúng tôi với tư cách là nhà thiết kế và lắp đặt cửa đi bộ tự động cho các công ty cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp mở tự động kết hợp với các công nghệ mới nhất để đảm bảo lối vào bên ngoài và bên trong.

Một đối tác thực sự để sản xuất cửa tự động được thiết kế riêng cho khả năng tiếp cận của các tòa nhà công nghiệp và kinh doanh, cửa tự động dành cho người đi bộ đảm bảo sự hấp dẫn của công ty, sự an toàn khi ra vào và khả năng tiếp cận tối ưu đến cơ sở.

LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ CHO CÔNG TY THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Xưởng sản xuất cửa tự động được thiết kế riêng của chúng tôi luôn sẵn sàng cho mọi loại truy cập và đáp ứng tất cả các vấn đề về khả năng truy cập mà công ty có thể gặp phải, cho dù là về nhân viên hay lưu lượng khách.

Để đảm bảo tính lưu động và an toàn khi ra vào, chúng tôi cung cấp cửa tự động tuân thủ các tiêu chuẩn Châu Âu như tiêu chuẩn NF EN 16005 và tiêu chuẩn về lối ra vào cho người suy giảm khả năng vận động.

Công ty sản xuất và lắp đặt cửa đi bộ tự động của chúng tôi đáp ứng nhu cầu lễ tân của các công ty như:

 • Cửa kính trượt tự động ở mặt tiền bên ngoài để tiếp khách hàng và nhân viên ra vào,
 • Cửa dành cho người đi bộ tự động bên trong bằng kính thiên văn để nhân viên tư nhân ra vào,
 • Cửa kính nhiệt tự động được bảo đảm để tiếp cận chuyên sâu và tôn trọng các vùng khí hậu của tòa nhà,
 • Cửa đi bộ bằng kính cong tự động cho sảnh, …

Bất kể cấu hình của tòa nhà là gì, nhóm của chúng tôi đều có thể thiết kế và lắp đặt cửa tự động sẽ tạo nên sự khác biệt cho công ty.

CỬA DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ THIẾT KẾ TỰ ĐỘNG CHO NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT THÍCH ỨNG VỚI MỌI KIẾN ​​TRÚC VÀ MỌI THẨM MỸ

Cho dù trên khung nhôm, gỗ hay khung thép, nhóm thiết kế và lắp đặt cửa tự động cho người đi bộ của chúng tôi sẽ đề xuất cách lắp đặt hợp lý nhất để việc ra vào tuân thủ pháp luật hiện hành về quản lý ra vào tự động trong một doanh nghiệp.

Cửa tự động của chúng tôi có thể được thiết kế với thiết kế cá nhân hóa phù hợp hoàn hảo với tính thẩm mỹ của công ty.

Việc tự động đóng và mở tự động của tòa nhà công ty trở thành điểm thu hút thực sự đối với du khách và đóng góp trực tiếp vào trải nghiệm của khách hàng, cũng như hoạt động bình thường của công ty về lưu lượng và an ninh.

Hầu hết các thiết kế và lắp đặt cửa trượt tự động của chúng tôi cho doanh nghiệp đều dựa trên các hệ thống phụ trợ sau:

 • Cửa trượt tự động với thiết bị kích hoạt tự động,
 • Cửa trượt tự động 2 cánh bên ngoài với nút cảm ứng,
 • Cửa dành cho người đi bộ bằng kính tự động với thời gian giữ ở vị trí mở,
 • Cửa tự động với kiểm soát truy cập của công ty với giám sát video,

Nhà sản xuất cửa đi bộ tự động cho các công ty, tòa nhà công nghiệp

Cửa tự động trở thành một yếu tố mạnh mẽ để mang lại nhận thức tốt nhất về công ty cho khách tham quan và khách hàng. Nó trở thành một tài sản không thể phủ nhận về mặt giao tiếp.

Ngoài việc lắp đặt cửa tự động cho công ty, công ty chúng tôi sẽ đề xuất hợp đồng bảo trì phù hợp và đáp ứng đầy đủ các quy định hiện hành về mặt an toàn .

Bất kể hạn chế về mặt thẩm mỹ và quản lý dòng chảy, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT biết cách đáp ứng các yêu cầu quản lý truy cập bằng cách thiết lập một hệ thống nhập tự động đáng tin cậy đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt nhất.

Là một phần của việc lắp đặt cửa tự động được thiết kế riêng cho công ty hoặc cho cơ sở công nghiệp, chúng tôi mời bạn liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM
 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Web: https://autodoorsystem.vn/

Bài viết liên quan