Cửa tự động HỒ CHÍ MINH

Cửa tự động HỒ CHÍ MINH

Bạn đang tìm kiếm các chuyên gia có kinh nghiệm để lắp đặt hoặc bảo trì cửa tự động ? Hãy gọi cho công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT !

Trong kinh doanh được 10 năm, chúng tôi là những kỹ thuật viên được chứng nhận, điều này khiến chúng tôi trở thành những chuyên gia thực sự về cửa tự động, một loại cửa lý tưởng để cải thiện khả năng tiếp cận, vệ sinh và an toàn của tòa nhà.

Đối tác chính thức của các thương hiệu hàng đầu thế giới, chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng: cửa mở quay, cửa trượt, cửa xếp và cửa trượt thủ công ICU.

Có trụ sở tại HỒ CHÍ MINH, chúng tôi hoạt động ở khắc các tỉnh thành phía Nam, Việt Nam. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá trực tuyến.

cửa kính tự động ngân hàng củ chi
cửa kính tự động ngân hàng củ chi

Cửa xoay

Bạn đang tìm cách cải thiện lưu thông bên trong tòa nhà của mình? Nếu bạn không có ràng buộc cụ thể nào và đang tìm kiếm sự đơn giản \, hãy chọn cửa xoay tự động!

Rất thiết thực và dễ lắp đặt, những cửa xoay tự động này sẽ cho phép bạn quản lý tốt hơn việc ra vào tòa nhà của mình, hoàn toàn an toàn. Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp dịch vụ tự động hóa các cửa hiện có hoặc cửa mới. Do đó, chúng ta có thể can thiệp nhiều vào quá trình lắp đặt cửa xoay cũng như trang bị cho những cánh cửa hơi cũ. Lưu ý rằng tất cả các cửa xoay đều có thể được trang bị bộ vận hành cửa xoay của chúng tôi, đây là một lợi thế thực sự. Vì vậy, bất kể cửa của bạn bao nhiêu tuổi, bạn có thể tận hưởng những cánh cửa xoay tự động hoạt động tốt, đóng mở trơn tru.

Thích nghi với mọi loại công trình, cửa xoay tự động đặc biệt thích hợp cho người tàn tật, người già và người bệnh.

Cửa trượt

Được thiết kế để tránh mất không gian nhiều nhất có thể, cửa trượt hoàn hảo để tối ưu hóa không gian và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Với một cánh cửa như vậy, không có vấn đề gì với việc xoay cửa và điều này rất thuận lợi. Được sử dụng trong môi trường dân cư, thương mại và thể chế, cửa trượt có nhiều công dụng và rất thiết thực, đặc biệt khi được tự động hóa.

Trong công ty của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp cho cửa trượt tự động, để thích ứng với nhu cầu của tất cả khách hàng. Bất kể lĩnh vực hoạt động của bạn và kiến ​​trúc tòa nhà của bạn là gì, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn một cánh cửa trượt đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp cửa trượt tự động linh hoạt, đơn giản và dạng xếp lớp.

Dù lựa chọn của bạn là gì, chúng tôi đảm bảo với bạn một cửa trượt tự động đáng tin cậy và có chức năng, sẽ mang lại sự trôi chảy cho tòa nhà của bạn và sự thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

Cửa xếp

Bạn cần cửa tự động nhưng lại không có không gian để lắp cửa trượt hay cửa bản lề? Cửa xếp là giải pháp cho vấn đề của bạn!

Lý tưởng cho không gian nhỏ, cửa gấp được thiết kế hoàn toàn để tiết kiệm không gian. Nó có thể được sử dụng như một cửa ra vào, nhưng cũng có thể là cửa nội thất, đặc biệt là để ngăn các hành lang nhỏ.

Là những chuyên gia về cửa tự động, chúng tôi thường được yêu cầu lắp đặt cửa xếp tự động trong các cửa hàng nhỏ, cũng như trong các tòa nhà hoặc trạm dịch vụ hơi cũ . Dù sao đi nữa, bất kể hoàn cảnh của bạn là gì, chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn một loại cửa tự động được thiết kế đặc biệt cho không gian nhỏ của bạn.

bộ cửa kính lùa tự động vòng cửa cong
bộ cửa kính lùa tự động vòng cửa cong

Cửa trượt thủ công

Bạn có điều hành một bệnh viện hoặc cơ sở chăm sóc đặc biệt không ? Để trang bị cho tòa nhà của bạn, bạn cần những cánh cửa tự động rất cụ thể. Đây là các cửa ICU/CUU Nhãn, là cửa trượt tự động hoặc thủ công, thường được thiết kế với cửa mở vào trong (có thể mở ra ngoài theo yêu cầu).

Được thiết kế hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu của bệnh viện và các cơ sở chăm sóc đặc biệt, cửa trượt thủ công của ICU cho phép nhân viên y tế cũng như bệnh nhân lưu thông hiệu quả và tối ưu . Nó rất dễ di chuyển, đặc biệt là vì nó không có đường ray trên mặt đất, giúp tránh bị xóc khi vận chuyển bệnh nhân.

Phụ kiện cửa tự động

Bạn có muốn cải thiện cửa tự động của mình bằng cách làm cho chúng phù hợp hơn với nhu cầu của bạn không? Đối với điều này, có nhiều bộ phụ kiện được thiết kế đặc biệt cho cửa tự động. Khám phá chúng và trang bị cho mình bằng cách yêu cầu các dịch vụ của BẢO PHÁT.

Chúng tôi có một loạt các bộ phận phụ kiện cửa để đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Dù nhu cầu của bạn là gì, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn các giải pháp phù hợp để làm hài lòng bạn .

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các bộ phận phần cứng sau cho cửa tự động:

  • Máy dò chuyển động
  • Tấm không có dây
  • Máy phát
  • Người nhận
  • Thanh hoảng loạn điện khí hóa
  • Thanh hoảng loạn bình thường

Bảo trì cửa tự động

Giống như tất cả các thiết bị điện, cửa tự động cần được bảo trì thường xuyên để ở trong tình trạng tốt càng lâu càng tốt. Do đó, điều quan trọng là bạn phải lên lịch bảo trì định kỳ một hoặc hai lần một năm với một công ty chuyên về cửa tự động.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là những sinh viên tốt nghiệp ngành cơ điện với chuyên ngành tự động hóa và tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo. Do đó, chúng tôi ở vị trí tốt nhất để chăm sóc bảo trì cửa tự động của bạn, cho dù đó là cửa xếp, cửa xoay, cửa trượt hay cửa trượt thủ công. Nhờ chuyên môn của chúng tôi, cửa tự động của bạn sẽ hoạt động tối ưu trong nhiều năm!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động khi có sự cố hoặc trục trặc. Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các loại cửa, thuộc tất cả các mẫu mã và thương hiệu.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn

Bài viết liên quan