Cửa kính sang trọng, tiện dụng và dễ lắp đặt

Cửa kính sang trọng, tiện dụng và dễ lắp đặt

Cửa kính là một phần không thể thiếu trong danh mục của chúng tôi. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo cửa sổ tùy chỉnh hiệu quả mà chúng tôi sẽ thảo luận ngay sau đây. Tuy nhiên, trước tiên, chúng tôi muốn khám phá lý do tại sao chọn cửa kính có thể là giải pháp phù hợp cho mọi loại môi trường, từ phòng ngủ đến văn phòng của các studio chuyên nghiệp.

Sự sang trọng vượt thời gian của cửa kính

Có thể có những ý kiến khác nhau về cửa kính nội thất, chủ yếu dựa trên sở thích cá nhân. Tuy nhiên, có một điểm dường như không cần phải bàn cãi: những thiết bị này rất trang nhã. Một sự tinh tế phát sinh trên tất cả từ quá trình xử lý kính và cả từ cơ chế vận hành.

Trên thực tế, nhiều lần cửa kính được cung cấp với cơ chế trượt. Những đồ đạc cụ thể này mang lại cảm giác trôi chảy và đơn giản, đồng thời cho phép bạn tách các phòng giống như một cánh cửa xoay bằng kính thông thường.

Kết quả này cũng có thể đạt được với cửa gỗ, đó là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, chỉ với kính, bạn mới có được sự nhẹ nhàng đặc biệt phù hợp với những căn phòng được bài trí theo phong cách hiện đại và màu sắc nhẹ nhàng.

Nói tóm lại, cửa kính trượt là một nét quyến rũ tiếp tục thu hút bất kỳ loại khách hàng nào. Chúng đại diện cho giải pháp lý tưởng cho những ai muốn tạo ra một loại không gian mở mà không từ bỏ việc che chắn các phòng. Nhưng cũng dành cho những người có ý định tách các phòng của văn phòng mà không từ bỏ sự riêng tư và ánh sáng tự nhiên.

Cửa kính rất tiện lợi

Việc sử dụng kính có thể gợi ý rằng loại cửa này dễ vỡ và trên hết là đắt tiền. May mắn thay, cả hai giả định này đều không chính xác. Trước hết, tường bên ngoài hoặc cửa kính xoay có khả năng chịu lực, đặc biệt nếu sử dụng kính cường lực và kính an toàn. Hình dạng đặc biệt của cửa đảm bảo mức độ an toàn cao, và trên hết là loại bỏ khả năng vỡ kính thành các mảnh nhỏ.

Thứ hai, chúng ta cần xua tan quan niệm sai lầm rằng cửa kính đắt hơn các lựa chọn thay thế truyền thống. Điều này không phải lúc nào cũng đúng và để kiểm tra, chỉ cần sử dụng công cụ cấu hình trực tuyến của công ty BẢO PHÁT. Khi bạn truy cập trang, chỉ cần xác định một vài thông số như:

  • Loại thủy tinh (satin, xếp ly, trong suốt, đồng)
  • Số cửa (bốn, hai hoặc một)
  • Các loại kết cấu (lắp chìm, trượt, v.v.)
  • Chiều rộng và chiều cao ngăn

Bằng cách chọn các biến đơn giản này, bạn sẽ có thể ước tính nhanh chóng và bạn sẽ nhận thấy giá chào bán sẽ không chênh lệch quá xa so với giá của các loại cửa khác. Ngoài ra, việc tạo cửa sổ của riêng bạn bằng cách sử dụng trình cấu hình của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cơ hội tận dụng lợi thế của giao hàng miễn phí, cũng như thời gian xử lý nhất định được chỉ định rõ ràng khi gửi ước tính.

Dễ dàng lắp đặt cửa kính trượt hoặc xoay

Lắp đặt cửa kính khá đơn giản. Về cơ bản, quy trình này không khác nhiều so với quy trình của các loại đồ đạc khác. Do đó, đây là một hoạt động tương đối nhanh chóng, an toàn, không cần can thiệp lớn.
Việc lắp đặt các phụ kiện cũng đơn giản. Trên thực tế, gần đây chúng tôi đã đưa một video hướng dẫn lắp ráp tay nắm cửa kính. Như bạn có thể thấy, toàn bộ quy trình thực hiện rất đơn giản và chỉ cần sử dụng tuốc nơ vít.

Sự đơn giản của việc cài đặt mang đến một lợi ích khác: khả năng tùy biến tuyệt vời. Với việc dễ dàng loại bỏ và chèn các yếu tố như tay cầm và khung, bạn có thể tạo một vật cố định đo lường , thực sự gần với nhu cầu của bạn và phong cách của các môi trường liên quan.

Chọn cửa kính tiếp theo của bạn

Danh mục cửa tự động có đầy đủ các đề xuất liên quan đến cửa kính bên trong và hơn thế nữa. Đối với mỗi mô hình, bảng dữ liệu kỹ thuật, điều kiện thương mại thuận lợi và khả năng thanh toán theo đợt được đề xuất.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH

  • Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net

Bài viết liên quan