Sửa chữa và bảo trì cổng tự động tại HỒ CHÍ MINH

Sửa chữa và bảo trì cổng tự động tại HỒ CHÍ MINH

Công ty TNHH thiết bị tu động BẢO PHÁT rất coi trọng việc sửa chữa các lối vào cổng tự động thương mại hoặc công nghiệp của bạn.

Sửa cổng tự động HỒ CHÍ MINH

Chúng tôi hiểu rằng cổng tự động của bạn rất quan trọng để duy trì nhu cầu truy cập, an toàn và bảo mật cho doanh nghiệp của bạn. Với tư cách là chuyên gia sửa chữa cửa và cổng điện và tự động của HỒ CHÍ MINH, chúng tôi cố gắng đạt được chất lượng dịch vụ xuất sắc và cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng khẩn cấp hoàn chỉnh 24/7. Bộ phận dịch vụ chuyên dụng và bảo trì cổng tự động của chúng tôi được các nhà quản lý tòa nhà lớn và nhỏ, bệnh viện, ngân hàng, khách sạn, sân bay và trung tâm mua sắm tin tưởng để hoàn thành công việc một cách hiệu quả, an toàn và kịp thời.

Sửa chữa khẩn cấp hoàn chỉnh của chúng tôi

Chúng tôi có phạm vi bảo hiểm sửa chữa khẩn cấp thương mại hoàn chỉnh cho các nhu cầu về cửa tự động, cổng và cửa cuốn của bạn. Chúng tôi cung cấp như sau:

Doanh nghiệp của chúng tôi hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, quanh năm.

Dịch vụ sửa chữa cổng tự động trong ngày để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của cổng tự động giúp bạn yên tâm cùng với sự an toàn cho lối vào tự động của bạn.

Hỗ trợ quốc gia từ các đối tác thương mại của chúng tôi có nghĩa là các bộ phận đẳng cấp thế giới với giá cả cạnh tranh.

Tất cả động cơ cổng tự động và kho hàng của chúng tôi đều có trụ sở tại địa phương ở HỒ CHÍ MINH, nơi chúng tôi có một đội xe tải dịch vụ lớn được dự trữ đầy đủ, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể sửa chữa các bộ phận vận hành cổng tự động ngay từ đầu với thời gian chờ đợi tối thiểu đối với các bộ phận.

Tỷ lệ có tính cạnh tranh cao mà không có chi phí ẩn.

Tư vấn thân thiện và giải pháp phù hợp nếu phát hiện các bộ phận cổng tự động cần sửa chữa hoặc thay thế.

Là chuyên gia về cổng xoay tự động và sửa chữa cổng trượt, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng hài lòng và trung thành trên khắp thành phố HỒ CHÍ MINH, những người đã chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp duy nhất của họ thông qua một trong các Thỏa thuận Dịch vụ Bảo trì Chọn lọc của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi bao gồm từ các bệnh viện lớn, trung tâm mua sắm, hội đồng địa phương và tòa nhà thương mại cao tầng với hàng trăm cửa tự động, đến các khu phức hợp địa phương chỉ có một cổng tự động.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trình độ của chúng tôi sẵn sàng tham gia các trường hợp khẩn cấp 24/7. Để sửa chữa cổng và cửa tự động và cổng tự động nhanh chóng và đáng tin cậy tại HỒ CHÍ MINH, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0983 042 139 để được phục vụ nhanh chóng.

Ráp mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh
Ráp mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh

Các câu hỏi thường gặp

Cổng tự động không dùng điện có mở được không?

Nếu bạn gặp sự cố mất điện và cần mở hoặc đóng cổng tự động, việc này có thể được hoàn thành thủ công. Tuy nhiên, nếu bạn không thể mở cổng theo cách thủ công, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chuyên gia sửa chữa cửa tự động, người có thể đến cơ sở của bạn và sửa chữa cổng của bạn.

Tại sao cổng điện của tôi phát ra tiếng bíp?

Âm thanh bíp phát ra từ cổng điện của bạn thường ở đó để cảnh báo bạn về một vấn đề, cho dù đó là vật thể cản trở hoạt động của cổng hay lỗi trong bộ mở cổng tự động. Nếu cổng thương mại của bạn phát ra tiếng bíp, hãy nói chuyện với nhóm tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT và nhờ một trong những kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi chẩn đoán và khắc phục sự cố của bạn.

BẢO PHÁT chỉ sửa cổng tự động dân dụng và thương mại?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động và sửa chữa khẩn cấp cho các cơ sở thương mại và doanh nghiệp ở HỒ CHÍ MINH. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động thương mại, cửa cuốn hoặc cửa chớp. Để đặt một kỹ thuật viên, hãy liên lạc với nhóm của chúng tôi.

BẢO TRÌ CỔNG TỰ ĐỘNG HỒ CHÍ MINH

Cài đặt một cổng tự động hoàn toàn mới trong doanh nghiệp của bạn là một khoản đầu tư lớn giúp cải thiện khả năng tiếp cận và bảo mật cho cơ sở của bạn. Để tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn, BẢO PHÁT khuyên các chủ sở hữu cổng điện mới nên lên lịch bảo dưỡng định kỳ với kế hoạch bảo trì cổng tự động định kỳ hiệu quả về chi phí.

Việc bảo trì định kỳ cổng tự động xoay hoặc trượt mới của bạn sẽ đảm bảo cơ sở thương mại của bạn sẽ tiếp tục đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn An toàn & Sức khỏe Nghề nghiệp, tiêu chuẩn Bộ luật Xây dựng của và tiếp tục hoạt động hiệu quả với khả năng bị gián đoạn ở mức tối thiểu.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên sửa chữa và bảo trì cổng tự động của tất cả các thương hiệu cổng điện lớn với số lượng lớn các động cơ và linh kiện cổng tự động hàng đầu được dự trữ ngay tại xưởng ở HỒ CHÍ MINH của chúng tôi. Việc nắm giữ tất cả các thương hiệu hàng đầu đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và lắp đặt cổng tự động theo lịch trình với thời gian thực hiện nhanh chóng và giảm thiểu sự gián đoạn đối với quy trình kinh doanh của bạn.

Bảo trì cổng tự động theo lịch trình từ BẢO PHÁT

Việc công ty BẢO PHÁT bảo trì cổng tự động của bạn sẽ:

 • Đảm bảo cổng xoay, trượt và cần tự động của bạn được kiểm tra các lỗi và sự cố, đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng nói chung.
 • Nâng cao tuổi thọ và hiệu quả với việc bảo trì và bảo dưỡng cổng điện định kỳ.
 • Cải thiện tính bảo mật cho cơ sở kinh doanh của bạn bằng cách kiểm tra định kỳ mã bảo mật và công tắc cổng điện không dây.
 • Cung cấp quyền truy cập vào nhóm sửa chữa cổng tự động khẩn cấp 24/7 của chúng tôi phục vụ khu vực đô thị lớn hơn của HỒ CHÍ MINH.

Thỏa thuận dịch vụ cổng tự động

BẢO PHÁT hiểu rằng nhu cầu của các đối tác cổng điện thương mại của chúng tôi khác nhau tùy thuộc vào tần suất sử dụng, lựa chọn thiết kế cổng điện, v.v. Vì điều này, đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ điều chỉnh thỏa thuận bảo trì cổng tự động của bạn theo nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp bạn.

Tùy thuộc vào tần suất sử dụng và tuổi thọ của các bộ phận cổng, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện bảo trì cổng tự động phòng ngừa và kiểm tra an toàn dịch vụ theo định kỳ bốn tháng, sáu tháng hoặc hàng năm. Điều này sẽ được thảo luận chi tiết với bạn khi ký kết thỏa thuận dịch vụ với công ty BẢO PHÁT.

Tin tưởng BẢO PHÁT để bảo trì cổng tự động

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kết hợp, BẢO PHÁT sẽ cung cấp các tùy chọn bảo trì cổng điện nhanh chóng và hiệu quả để phù hợp với doanh nghiệp của bạn và giải pháp truy cập tự động .

BẢO TRÌ CỔNG TỰ ĐỘNG DỄ DÀNG

Công ty BẢO PHÁT hiểu tầm quan trọng của hiệu quả và thời gian đối với chủ doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh. Các kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi đảm bảo rằng việc bảo trì cổng tự động định kỳ cho cổng xoay hoặc cổng trượt của bạn được thực hiện với mức độ gián đoạn hạn chế đối với doanh nghiệp, hoạt động và nhân viên của bạn. Các tùy chọn dịch vụ cổng của chúng tôi sẽ được lên lịch bốn tháng, sáu tháng hoặc hàng năm (để đáp ứng các yêu cầu riêng của doanh nghiệp bạn) cho phép bạn tập trung vào các quy trình khác trong doanh nghiệp.

RẤT NHIỀU BỘ PHẬN CỔNG ĐIỆN

BẢO PHÁT dự trữ rất nhiều loại động cơ cổng tự động, bộ phận và linh kiện để giảm sự chậm trễ khi bảo dưỡng và sửa chữa cổng tự động thương mại của bạn. Nằm gần khu thương mại trung tâm thành phố HỒ CHÍ MINH, các kỹ thuật viên dịch vụ được đào tạo của chúng tôi cũng mang theo nhiều loại động cơ cổng điện và các bộ phận trong xe tải dịch vụ của chúng tôi để giảm nhu cầu phải đến cơ sở của bạn nhiều lần.

THỎA THUẬN DỊCH VỤ CẠNH TRANH

BẢO PHÁT điều chỉnh các thỏa thuận bảo trì và bảo dưỡng cổng tự động của chúng tôi để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu ngân sách của doanh nghiệp bạn. Với kinh nghiệm phục vụ tất cả các thương hiệu cổng điện hàng đầu, đội ngũ được đào tạo của chúng tôi mang theo tất cả các bộ phận và bộ phận cần thiết cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cho các giải pháp cổng tự động của bạn. Hiệu quả này làm giảm thời gian phục vụ của chúng tôi, cho phép chúng tôi chuyển khoản tiết kiệm cho bạn.

DỊCH VỤ KHẨN CẤP 24/7

Là một doanh nghiệp địa phương ở HỒ CHÍ MINH, các kỹ thuật viên cổng tự động giàu kinh nghiệm của chúng tôi có vị trí thuận tiện trên khắp thành phố. Chúng tôi có nhiều phương tiện dịch vụ công ty BẢO PHÁT trên đường 27 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Nếu bạn cần phản hồi khẩn cấp hoặc sửa chữa hệ thống cổng tự động mở quay hoặc trượt, hãy gọi ngay cho BẢO PHÁT theo số 0983 042 139 hoặc xem đầy đủ các dịch vụ sửa chữa cửa khẩn cấp của chúng tôi bên dưới.

Bảo trì cổng tự động của tất cả các thương hiệu hàng đầu

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các thỏa thuận bảo trì và bảo dưỡng cho tất cả các thương hiệu hàng đầu về giải pháp cổng tự động trượt và mở quay. Chúng tôi cũng dự trữ rất nhiều bộ phận cổng điện, động cơ và linh kiện tại xưởng có vị trí thuận tiện và được vận chuyển bằng nhiều phương tiện dịch vụ của chúng tôi đi khắp thành phố HỒ CHÍ MINH

BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động cho các thương hiệu sau:

 • FAAC
 • BFT
 • Ditec
 • NICE
 • KING-GATE
 • DEA

Các câu hỏi thường gặp

Cửa điện nên được bảo dưỡng thường xuyên như thế nào?

Chúng tôi khuyên bạn nên để kỹ thuật viên được đào tạo bảo dưỡng định kỳ cổng thương mại và động cơ cổng của bạn bốn tháng, sáu tháng hoặc hàng năm dựa trên việc sử dụng. Thỏa thuận dịch vụ cổng tự động được đề xuất sẽ được thảo luận với bạn tại thời điểm cài đặt.

Lợi ích của việc bảo dưỡng cổng tự động định kỳ là gì?

Bảo dưỡng cổng tự động định kỳ tại cơ sở kinh doanh của bạn sẽ:

 • Giảm thời gian ngừng hoạt động: Giảm khả năng xảy ra lỗi hoặc sai sót lớn, giữ cho cổng tự động của bạn hoạt động 24/7.
 • Cải thiện an toàn: Các kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi sẽ đánh giá mức độ an toàn của hệ thống cổng tự động của bạn để giữ an toàn cho nhân viên và người đi bộ của bạn.
 • Thúc đẩy hiệu quả năng lượng: Sử dụng các bộ phận cổng hàng đầu và động cơ cổng tự động , cổng của bạn sẽ tiếp tục hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Có tốn kém để duy trì một cổng tự động?

BẢO PHÁT cố gắng cung cấp kế hoạch bảo trì cổng tự động tiết kiệm chi phí phù hợp với ngân sách và yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Điều này bao gồm bảo dưỡng theo lịch trình và định kỳ để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn quanh năm. Đối với các doanh nghiệp có thỏa thuận dịch vụ với công ty BẢO PHÁT, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa khẩn cấp và sửa chữa cổng điện nhanh chóng và đáng tin cậy trên khắp khu vực đô thị lớn hơn ở thành phố HỒ CHÍ MINH.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn

Bài viết liên quan