Lựa chọn cửa cuốn tự động

Lựa chọn cửa cuốn tự động

CÁCH LỰA CHỌN CỬA GARAGE TỰ ĐỘNG CHO MỌI NHU CẦU

Bạn có biết làm thế nào để chọn tự động hóa cửa cuốn nhà để xe hoàn hảo cho nhu cầu của bạn? Trong số các cơ giới hóa khác nhau dành cho cửa lên xuống, bạn không biết cái nào có thể hoạt động hiệu quả nhất? Đừng lo lắng, BẢO PHÁT chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp cho mình.

Cách chọn cửa cuốn nhà để xe

Cửa cuốn nhà để xe lên xuống là một sự tiện lợi thực sự từ nhiều quan điểm. Ưu điểm đầu tiên chắc chắn là chúng không làm lộn xộn không gian bên trong hoặc bên ngoài của nhà để xe một chút nào.

Điều này là do cửa gara mở lên được tạo thành từ các tấm khớp nối di chuyển dọc theo các thanh dẫn hướng lên trần nhà hoặc về phía cửa mở của căn phòng, giảm thiểu không gian cần thiết để mở hoặc đóng.

Cửa cuốn nhà để xe cũng có thể được cài đặt chỉ bằng cách mở thủ công, nhưng tại sao lại từ bỏ sự tiện lợi khi mở nhà để xe của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột?

Trên thực tế, tính năng tự động hóa nâng cấp đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách cho phép bạn mở cửa từ xa bằng điều khiển từ xa dù bạn ở đâu, bên ngoài nhà hoặc bên trong ô tô của bạn để tránh những nỗ lực thể chất không cần thiết.

Khả năng cách nhiệt là một yếu tố khác cần đánh giá khi chọn cửa lật vì chỉ cần lắp các tấm cách nhiệt là đủ và bên trong nhà để xe của bạn sẽ được bảo vệ 100% khỏi độ ẩm và nhiệt độ thay đổi đột ngột, bảo quản tất cả đồ đạc bên trong.

Cửa cuốn có thể được làm theo nhiều kiểu tùy theo sở thích của một người và môi trường mà nó sẽ được đặt. Suy nghĩ về thiết kế thẩm mỹ cũng quan trọng như việc tập trung vào tính thực tiễn của việc đóng mở bằng tính năng tự động hóa cho cửa lên xuống, bởi vì hình thức luôn đi kèm với chức năng.

Tùy thuộc vào tần suất sử dụng, mỗi cửa cuốn yêu cầu một động cơ cụ thể và chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ giúp bạn chọn thiết bị tự động hóa phù hợp cho nhà để xe của mình.

CỔNG LÙA XÍ NGHIỆP XE CONTENER RA VÀO
CỔNG LÙA XÍ NGHIỆP XE CONTENER RA VÀO

ONE có một động cơ với bộ mã hóa phù hợp với các cửa trên cao đối trọng, tức là có vòm. Nó có một dẫn hướng bằng sắt và nhôm mạ kẽm với dây xích được lắp ráp sẵn. Các bộ phận cơ khí tạo nên ga-ra tự động nâng cấp được bôi trơn bằng mỡ lithium để chống ăn mòn, oxy hóa và rỉ sét.

Động cơ nghiêng điện của mẫu ONE có hiệu suất cao được đặc trưng bởi độ im lặng tối đa. Phần mềm tự động hóa rất dễ lập trình và nhận tín hiệu từ máy thu radio và ăng-ten. Nó có thiết bị chống nghiền tiện lợi với số lùi (EN 12453), điều chỉnh mô-men xoắn điện tử, giảm tốc độ (EN 12453) và nguồn điện 24Vdc.

Tự động hóa thứ hai cho cửa cuốn là TWO, lý tưởng cho việc sử dụng 230Vac bán chuyên sâu và 24Vdc chuyên sâu , với tần suất sử dụng là 50% trong trường hợp đầu tiên và 80% trong mô hình thứ hai. Thời gian mở ước tính là 15 giây.

Tất cả các bánh răng của TWO đều được làm bằng thép và đồng được gia công từ vật liệu rắn và các bộ phận cơ khí được bôi trơn bằng mỡ lithium. Động cơ cửa điện hiệu suất cao cũng cực kỳ im lặng và hoạt động hiệu quả. Phần mềm dễ lập trình kết nối với thiết bị điều khiển bằng máy thu thanh và ăng-ten. Động cơ nghiêng này có thiết bị chống nghiền EN 12453 , giảm tốc độ EN 12453 và đèn lịch sự. Có thể yêu cầu thợ cơ điện đảo chiều 24V hoặc 230V.

THREE-ON là động cơ ga-ra nâng cấp thích hợp cho mục đích sử dụng bán chuyên sâu với tần suất sử dụng 50% với thời gian mở là 15 giây. Do sức đề kháng của nó, nó là hoàn hảo cho các mô hình nhà để xe có hai cửa. Động cơ điện hiệu suất cao không tiếng ồn có bộ vận hành cơ điện không thể đảo ngược với các bánh răng bằng thép và đồng được gia công từ vật liệu rắn. Nó có thiết bị nhả đòn bẩy đúc khuôn , thiết bị chống nghiền EN 12453 , giảm tốc độ EN 12453 và đèn lịch sự. Nó có sẵn ở cả phiên bản có và không có thiết bị điều khiển, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Motor cho cửa cuốn

BẢO PHÁT đã có hơn 10 năm chuyên môn trong việc sản xuất các thiết bị tự động hóa cho cổng và cơ giới hóa cho cửa lên xuống, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn hoặc trợ giúp vì vẫn chưa biết cách chọn cửa gara tự động trên cao lý tưởng cho ngôi nhà của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng trả lời tất cả các yêu cầu của bạn và tìm giải pháp phù hợp cho bạn!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn

Bài viết liên quan