Cửa xoay tự động nhanh chóng và an toàn

Cửa xoay tự động nhanh chóng và an toàn

Thiết bị vận hành cửa xoay đã được thiết kế để vận hành các cửa xoay thủ công hiện có có trọng lượng tối đa có thể đạt tới 250 KG. Công nghệ cơ điện của nó đảm bảo chuyển động chính xác và im lặng đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối. Máy dò an ninh loại quét phẳng với phát hiện laser có thể được thêm vào lá để tránh bất kỳ trở ngại nào với người dùng. Người vận hành này cũng có thể được lắp đặt trên cửa xoay hai cánh bằng cách kết nối hai cơ chế để đồng bộ hóa chuyển động.

Các tính năng tiêu chuẩn: Mở phải hoặc trái

  • Kích thước: cao x Sâu x Dài: 85x145x680mm
  • Cân nặng: 11Kg
  • Chiều rộng cánh cửa: : 700–1600mm
  • Quán tính khối lượng, tối đa. 190kg/m2
  • Mô-men xoắn quay, tối đa. 260Nm

Tại sao nên chọn cửa xoay tự đóng?

Việc tự động hóa các hệ thống mở và đóng mang lại một số lợi thế. Tự động hóa các yếu tố này có nghĩa là tận hưởng việc mở cửa dễ dàng và hiện đại. Tuy nhiên, việc lựa chọn mô hình lý tưởng có thể khó khăn. Tìm nó ở đâu? Còn ngân sách để lập kế hoạch thì sao? Có bất kỳ bảo hành với loại mặt hàng này?

bộ cửa kính tự động tòa nhà ngân hàng cầu vượt củ chi
bộ cửa kính tự động tòa nhà ngân hàng cầu vượt củ chi

Thành tựu để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Cửa xoay vẫn có một tương lai tươi sáng phía trước. Tính thẩm mỹ, nhưng chúng rất dễ cài đặt. Và khi các hệ thống này đã hoạt động xong, chúng sẽ tháo rời ngay lập tức. Ngoài ra, những mô hình này ít tốn kém hơn, ngoài việc thích ứng với hầu hết các phòng. Tất cả những lợi thế này làm cho chúng trở thành giải pháp hoàn hảo để tạo điều kiện tiếp cận một tòa nhà hoặc một căn phòng.

Về mặt cách nhiệt, cũng đáng chú ý đến hiệu suất cách nhiệt và cách âm tuyệt vời của chúng. Về mặt thẩm mỹ, các nhà sản xuất hiện cung cấp chúng bằng các vật liệu khác nhau để thích ứng với tính thẩm mỹ của các tòa nhà khác nhau (khách sạn, tòa nhà văn phòng, nhà nghỉ hưu, v.v.). Các mô hình bằng gỗ nổi tiếng là ấm áp và thẩm mỹ. Còn với những thiết kế bằng kính lại toát lên sự hiện đại và sang trọng. Đối với nhôm, nó là vật liệu dễ bảo trì, chống lại sự hao mòn của thời gian.

Rõ ràng, việc tích hợp yếu tố kiến ​​trúc này có thể được tự động hóa. Hiện tượng này cũng đã trở thành mốt. Thành công này được giải thích bởi tính thực tiễn của hệ thống này giúp tạo điều kiện tiếp cận tòa nhà. Không cần dùng lực để mở hoặc đóng những cánh cửa lớn nặng nề. Tính thẩm mỹ cũng không bị bỏ qua nếu bạn đặt cược vào cửa tự động. Các mô hình do công ty cung cấp được thiết kế để thích ứng với lối vào và nội thất của các ngôi nhà và tòa nhà hiện đại. Cuối cùng, ngoài khía cạnh thiết kế, chúng được đặc trưng bởi sự mạnh mẽ của cơ chế.

Một hệ thống với nhiều lợi thế cho cá nhân, doanh nghiệp và ngành công nghiệp

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một trong những công ty hàng đầu quốc gia về thiết kế lối mở tự động dành cho người đi bộ. Thông qua sản phẩm của mình, công ty nhắm đến nhóm khách hàng luôn tìm cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận các tòa nhà. Do đó, mỗi mặt hàng của thương hiệu đồng nghĩa với sự thoải mái và an toàn. Phạm vi tự động hóa cửa xoay của họ hứa hẹn dễ sử dụng vì không cần tiếp xúc với từng người dùng.

Một bộ để tự động hóa một cửa ra vào hiện có

Công ty cũng thể hiện khả năng thích ứng nhờ bộ vận hành. Hệ thống này có thể được sử dụng để cơ giới hóa cửa xoay thủ công hiện có. Nó đảm bảo chuyển động chính xác và im lặng nhờ công nghệ cơ điện. Để tối ưu hóa sự an toàn, có thể cài đặt nó trên các mô hình hai cánh nhờ một số điều chỉnh của cửa. Rõ ràng, cần phải kết nối hai hộp truyền động để đồng bộ hóa chuyển động.

Ráp mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh
Ráp mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh

Giải pháp tùy chỉnh

Cuối cùng, để đáp ứng các nhu cầu khác nhau, BẢO PHÁT hiện cung cấp một số mẫu dành cho lỗ mở. Chuyên gia về các giải pháp phù hợp, công ty cho phép khách hàng chỉ định nhu cầu của họ cho từng dự án: màu sắc, loại, chiều cao, chiều rộng, v.v. Và để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, quá trình sản xuất của nó tuân thủ các biện pháp kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt. Tôn trọng các tiêu chuẩn an toàn, thành tựu của nó kết hợp sự sang trọng và độ tin cậy.

Đầu tư bao nhiêu cho cơ cấu đóng mở cơ giới?

Giá của cửa xoay không cao bằng các mẫu cổ điển. Tất nhiên, các tiêu chí khác nhau phải được tính đến khi xác định chi phí. Kích thước, việc sử dụng và hệ thống cơ giới hóa là một trong những yếu tố được xem xét.

Vật liệu cũng có thể có tác động đến tỷ lệ áp dụng. Họ đặc biệt quyến rũ vì khía cạnh thẩm mỹ và độ bền của họ. Trong thời trang, thủy tinh rõ ràng đã được chứng minh trong một thời gian. Ngoài ra, các lỗ được làm bằng vật liệu này rất có thể được cơ giới hóa.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Đây là lý do tại sao công ty đã liên tục đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý trong gần 4 thập kỷ qua. Nó đảm bảo việc sản xuất, phân phối và lắp đặt cũng như dịch vụ hậu mãi cho các mặt hàng của mình, tất cả đều được lắp ráp. BẢO PHÁT cũng dựa vào sức mạnh của mạng lưới quốc gia gồm các đại lý và nhà phân phối được phê duyệt trải rộng.

Bên cạnh một mức giá hấp dẫn, công ty đảm bảo cung cấp liên tục ở khắp mọi nơi. Nó có một địa điểm sản xuất trải rộng trên gần 2.000 m². Chất lượng sản xuất của nó dựa trên đội ngũ nhân viên có năng lực. Với lượng hàng dự trữ lớn, BẢO PHÁT cũng đảm bảo giao hàng nhanh chóng cho mỗi đơn hàng. Vì vậy, đừng ngần ngại yêu cầu báo giá miễn phí từ công ty cho bất kỳ nhu cầu mở cửa tự động nào.

Yêu cầu của bạn được xử lý theo cách cá nhân hóa để bạn được hưởng lợi từ sự hỗ trợ tốt hơn cho dự án của mình. Cuối cùng, để đề xuất các ưu đãi phù hợp, công ty hiện cung cấp 3 cấp độ hợp đồng dịch vụ sau bán hàng. Tất cả bạn phải làm là chọn một trong đó đáp ứng tốt nhất mong đợi của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn

Bài viết liên quan