BẢO TRÌ CỬA TỰ ĐỘNG HỒ CHÍ MINH

BẢO TRÌ CỬA TỰ ĐỘNG HỒ CHÍ MINH

Khi đưa ra quyết định quan trọng là đầu tư vào cửa tự động thương mại mới, điều quan trọng là phải đảm bảo khoản đầu tư của bạn được bảo vệ bằng thỏa thuận bảo trì cửa tự động phòng ngừa chuyên dụng, cùng với hỗ trợ bảo dưỡng phản ứng, trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Tầm quan trọng của việc bảo trì phòng ngừa, có kế hoạch

Việc duy trì hệ thống lối vào cửa tự động thương mại của bạn thường xuyên là rất quan trọng vì nhiều lý do:

  • Tuân thủ các tiêu chuẩn liên quan
  • Sự an toàn của người dùng được tối ưu hóa và giảm thiểu rủi ro/trách nhiệm pháp lý
  • Tối ưu hóa tuổi thọ thiết bị và giảm thiểu chi phí sửa chữa lớn
  • Tối đa hóa an ninh tòa nhà với hoạt động và khóa cửa hiệu quả
  • Bảo trì định kỳ đối với cửa tự động đóng điện cũng là một yêu cầu của Tiêu chuẩn Châu Âu ‘Cửa đóng điện dành cho người đi bộ ra vào’.
ráp cửa tự động ngân hàng củ chi
ráp cửa tự động ngân hàng củ chi

BẢO PHÁT Thỏa thuận dịch vụ cửa tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nhận ra rằng không phải mọi công trình và khách hàng đều giống nhau. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều loại hệ thống sửa chữa, dịch vụ và bảo trì cửa tự động phù hợp với nhu cầu của khách hàng, từ dịch vụ bảo trì theo yêu cầu, đến phạm vi chủ động tùy chỉnh của chúng tôi về Thỏa thuận dịch vụ bảo trì cửa tự động.

Để có độ bền vòng đời sản phẩm cao hơn, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện kiểm tra an toàn dịch vụ và bảo trì phòng ngừa này theo định kỳ bốn tháng một lần.

Tại sao chọn BẢO PHÁT cho các yêu cầu bảo trì theo lịch trình của bạn?

Dịch vụ bảo trì cửa tự động theo lịch trình, không rắc rối, phù hợp với các tiêu chuẩn Châu Âu.

Phản hồi nhanh chóng và hiệu quả cho tất cả các yêu cầu về dịch vụ 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, 365 ngày một năm với dịch vụ sửa chữa cửa tự động khẩn cấp của chúng tôi.

Giá của chúng tôi có tính cạnh tranh cao mà không có chi phí ẩn. Mỗi dịch vụ là giá cố định, vì vậy bạn biết những gì mong đợi.

Chúng tôi có hơn 10 năm kết hợp chuyên môn hàng đầu trong ngành trong việc bảo trì tất cả các nhãn hiệu thiết bị bao gồm FAAC, BFT, HOLUX, NABCO, KTH, KYK, FALCON, SWICO…

Chúng tôi thực hiện một dịch vụ đầy đủ và bảo trì lối vào cửa tự động của bạn bao gồm tất cả các điều chỉnh và chất bôi trơn cần thiết, đồng thời cung cấp một báo cáo tình trạng toàn diện kèm theo bất kỳ đề xuất nào để giữ cho cửa tự động của bạn hoạt động ở mức độ an toàn và hiệu suất tối ưu.

Khách hàng trong Thỏa thuận Dịch vụ Bảo trì Chọn lọc được quyền giảm giá đối với tất cả các động cơ cửa tự động, các bộ phận và nhân công được cung cấp trong suốt thời hạn của thỏa thuận phù hợp với bạn, bao gồm sửa chữa cửa tự động khẩn cấp và cuộc gọi ngoài giờ.

Lắp đặt cổng tự động kiểm soát truy cập phòng trọ
Lắp đặt cổng tự động kiểm soát truy cập phòng trọ

Chúng tôi mang theo một lượng lớn hàng mới và hàng đã qua sử dụng tại địa phương ở HỒ CHÍ MINH và có một đội lớn xe tải dịch vụ đầy ắp hàng, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể sửa chữa những người vận hành ngay từ đầu với thời gian chờ đợi tối thiểu đối với các bộ phận cửa ô tô.

Khi các nhà khai thác được phát hiện đã hoạt động hết vòng đời của họ, chúng tôi có thể cung cấp các gói nâng cấp hiệu suất cho các nhà khai thác hiện tại bao gồm đầy đủ các bộ phận và bảo hành lao động.

BẢO PHÁT có hàng nghìn khách hàng hài lòng và trung thành trên khắp HỒ CHÍ MINH đã chọn Thỏa thuận Dịch vụ Bảo trì Chọn lọc của chúng tôi để bảo trì cửa trượt tự động , cửa xoay , cửa quay , cổng và cửa cuốn. Những khách hàng này bao gồm từ các bệnh viện lớn, trung tâm mua sắm, hội đồng địa phương và tòa nhà thương mại cao tầng với hàng trăm cửa tự động, đến các khu phức hợp địa phương chỉ có cửa và cổng tự động.

Hơn nữa, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trình độ của chúng tôi luôn sẵn sàng cho các trường hợp khẩn cấp 24/7. Vui lòng gọi đến số điện thoại chính 0983 042 139 để được phục vụ nhanh chóng.

Ráp mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh
Ráp mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh

Các câu hỏi thường gặp

Có cần bảo trì cửa tự động ở HỒ CHÍ MINH không?

Bảo dưỡng cửa tự động thường xuyên là một yêu cầu của Tiêu chuẩn ‘Cửa điện dành cho người đi bộ ra vào’. Để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn có liên quan, tất cả các tài sản thương mại phải đảm bảo hoàn thành bảo trì theo lịch trình trên tất cả các cửa tự động trong cơ sở của họ.

Cửa tự động nên được bảo dưỡng bao lâu một lần?

BẢO PHÁT khuyến nghị khoảng thời gian bảo trì cửa tự động sáu tháng một lần. Đối với các cơ sở thương mại có lưu lượng người qua lại cao hoặc thời gian sử dụng tăng lên, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành bảo dưỡng cửa định kỳ với khoảng thời gian đều đặn hơn.

Tại sao cửa tự động của tôi nên được bảo dưỡng thường xuyên?

Cần phải bảo trì cửa tự động. Để đảm bảo dịch vụ theo lịch trình và không rắc rối, BẢO PHÁT cung cấp các thỏa thuận dịch vụ cửa tự động cho các doanh nghiệp địa phương ở HỒ CHÍ MINH. Bảo dưỡng cửa tự động định kỳ của bạn cũng có thể giúp ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động, đảm bảo hiệu suất tối ưu và giảm khả năng sửa chữa tốn kém do các lỗi lớn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn

Bài viết liên quan